Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo xử lý nhóm người đánh bảo vệ khi nhắc nhở đeo khẩu trang

SGGPO
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Lê Quân yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xác minh, làm rõ và xử lý các đối tượng đánh bảo vệ khi nhắc nhở đeo khẩu trang theo đúng quy định của pháp luật; báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Khu vực cổng số 1 nơi xảy ra sự việc hai bảo vệ bị đánh

Khu vực cổng số 1 nơi xảy ra sự việc hai bảo vệ bị đánh

Trước đó, chiều ngày 9-10, hai bảo vệ là Hồ Văn Tươi và Lê Văn Qui cùng trực tại cổng số 1 Bệnh viện Đa khoa Cà Mau thì có ba thanh niên điều khiển ba xe môtô chạy vào bệnh viện, đậu xe không đúng quy định nên bảo vệ nhắc nhở.

Ba thanh niên này chạy xe ra đậu trước cổng bệnh viện rồi đi vào nhưng không đeo khẩu trang. Thấy vậy, bảo vệ nhắc nhở ba thanh niên nên đeo khẩu trang, thực hiện đúng quy định, nhằm phòng ngừa bệnh trong mùa dịch Covid-19.

Ba thanh niên không chấp hành, chỉ tay vào mặt bảo vệ chửi, rồi xông vào đánh. Sự việc xảy ra khoảng 10 phút thì lực lượng bảo vệ của bệnh viện đến tiếp tục can ngăn. Nhưng sau đó, có thêm hai thanh niên khác ở bên ngoài cổng chạy vào cùng tham gia đánh, đến khi bảo vệ Qui bị đánh ngất xỉu thì nhóm người này bỏ đi. Sau đó, bảo vệ Qui và Tươi được đưa nhập viện điều trị.

Vụ việc sau đó được Bệnh viện Đa khoa Cà Mau trình báo đến Công an phường 6, TP Cà Mau. Tiến hành trích xuất camera, xác định được 3 người tham gia đánh hai bảo vệ gồm: Trần Văn Nam (47 tuổi, ngụ ấp 2, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình); Trần Văn Tây (48 tuổi, ngụ ấp Tân Phong B, xã Hòa Thành, TP Cà Mau); Trần Đắc Việt (40 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, TP Cà Mau). Hai người còn lại đang được xác minh.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an Đà Nẵng thực hiện khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Quang Trung

Bắt Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

Chiều 7-12, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Quang Trung (Trung "lửa", 61 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát lãng phí”.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Thông tin mới nhất vụ 4 chiến sĩ công an bị thương khi thi hành quyết định cưỡng chế căn nhà ở quận Phú Nhuận

Quá trình cưỡng chế căn nhà, lực lượng thông báo các quyết định nhưng bà H. và các thành viên trong gia đình có hành vi chống đối, không chấp hành, nhục mạ lại. Thậm chí, bà H. và người thân mở bình gas và dùng vật liệu tạo nhiệt gây cháy khiến 4 chiến sĩ công an bị bỏng.

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa phúc thẩm

Ngày 7-12, theo thông báo của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, dự kiến ngày 27-12, đơn vị sẽ xét xử phúc thẩm vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 2.700 tỷ đồng đối với 4 bị cáo có đơn kháng cáo, trong đó có bị cáo Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương.