Chương trình “Sức sống Việt” chính thức phát sóng

Bắt đầu từ ngày 20-12, từ 6 giờ 30 đến 6 giờ 45, chương trình “Sức sống Việt” với mục tiêu cổ vũ cho người Việt dùng hàng Việt sẽ chính thức phát sóng trên trên kênh VTV3. “Sức sống Việt” sẽ bao gồm 3 phần: dành cho người tiêu dùng nói về hàng Việt, khám phá thương hiệu của doanh nghiệp Việt, phần dành cho doanh nghiệp lên tiếng với khách hàng và công chúng.

Theo ông Nguyễn Thành Biên, Thứ trưởng Bộ Công thương, chương trình sẽ góp phần quảng bá, khích lệ người tiêu dùng Việt Nam hướng về các sản phẩm Việt và tạo nên sức mạnh Việt Nam.

NG.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn