Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60

SGGPO

Phi đội không tuổi là chương trình truyền hình thực tế đặc biệt với mục đích cung cấp và giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho những người lớn tuổi.


Với câu chuyện người thật - việc thật, Phi đội không tuổi là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những câu chuyện sống khỏe, sống vui của những nhân vật cao tuổi. Đặc biệt thông qua đó là những bài học kinh nghiệm về sức khỏe được chia sẻ bởi các nhân vật tham gia chương trình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 1 Hai nghệ sĩ Vũ Thanh và Bạch Long trong Phi đội không tuổi

Ở mỗi tập phát sóng có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ gạo cội sẽ cùng được thưởng thức các món ăn dân dã đậm chất vùng miền. Thông qua những bữa cơm thân mật với người dân, các khách mời sẽ có dịp được trải nghiệm và khám phá những vùng đất tươi đẹp, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ của họ.

Bên cạnh đó, cả 2 sẽ cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người cao tuổi đặc biệt, mà ở họ mang đến cho người xem những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tưởng chừng ở cái tuổi “xế chiều” ấy rất buồn, cô đơn thế nhưng họ vẫn rất lạc quan, yêu đời với cuộc sống vui khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thông qua những số phát sóng của chương trình, Phi đội không tuổi muốn đề cao giá trị của sức khỏe: “Sức khỏe là vàng” đồng thời truyền tải thông điệp về sự lạc quan trong cuộc sống “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, đặc biệt ở những người lớn tuổi.

Đảm nhận vai trò nhân vật trải nghiệm chính trong chương trình chính là nghệ sĩ Vũ Thanh. Ông tên thật là Lương Ngọc Thanh, sinh năm 1959 là một diễn viên, nghệ sĩ hài khá quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 2
Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 3 Cả hai đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi tham gia chương trình
Trong số phát sóng đầu tiên, khách mời của chương trình là nghệ sĩ Bạch Long. Dù tuổi cao nhưng nam nghệ sĩ vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật miệt mài. Luôn lạc quan, vui vẻ mỗi khi xuất hiện trước công chúng lẫn trong cuộc sống.
 Ngoài nghệ sĩ Bạch Long, dàn khách mời tham gia chương trình còn có: Thụy Mười, Bảo Khương, diễn viên Tùng Yuki,... Phi đội không tuổi phát sóng lúc 21g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV9 từ ngày 4-1. 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.