Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60

SGGPO

Phi đội không tuổi là chương trình truyền hình thực tế đặc biệt với mục đích cung cấp và giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho những người lớn tuổi.


Với câu chuyện người thật - việc thật, Phi đội không tuổi là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những câu chuyện sống khỏe, sống vui của những nhân vật cao tuổi. Đặc biệt thông qua đó là những bài học kinh nghiệm về sức khỏe được chia sẻ bởi các nhân vật tham gia chương trình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 1 Hai nghệ sĩ Vũ Thanh và Bạch Long trong Phi đội không tuổi

Ở mỗi tập phát sóng có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ gạo cội sẽ cùng được thưởng thức các món ăn dân dã đậm chất vùng miền. Thông qua những bữa cơm thân mật với người dân, các khách mời sẽ có dịp được trải nghiệm và khám phá những vùng đất tươi đẹp, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ của họ.

Bên cạnh đó, cả 2 sẽ cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người cao tuổi đặc biệt, mà ở họ mang đến cho người xem những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tưởng chừng ở cái tuổi “xế chiều” ấy rất buồn, cô đơn thế nhưng họ vẫn rất lạc quan, yêu đời với cuộc sống vui khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thông qua những số phát sóng của chương trình, Phi đội không tuổi muốn đề cao giá trị của sức khỏe: “Sức khỏe là vàng” đồng thời truyền tải thông điệp về sự lạc quan trong cuộc sống “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, đặc biệt ở những người lớn tuổi.

Đảm nhận vai trò nhân vật trải nghiệm chính trong chương trình chính là nghệ sĩ Vũ Thanh. Ông tên thật là Lương Ngọc Thanh, sinh năm 1959 là một diễn viên, nghệ sĩ hài khá quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 2
Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 3 Cả hai đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi tham gia chương trình
Trong số phát sóng đầu tiên, khách mời của chương trình là nghệ sĩ Bạch Long. Dù tuổi cao nhưng nam nghệ sĩ vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật miệt mài. Luôn lạc quan, vui vẻ mỗi khi xuất hiện trước công chúng lẫn trong cuộc sống.
 Ngoài nghệ sĩ Bạch Long, dàn khách mời tham gia chương trình còn có: Thụy Mười, Bảo Khương, diễn viên Tùng Yuki,... Phi đội không tuổi phát sóng lúc 21g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV9 từ ngày 4-1. 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật