Coca Cola khánh thành dây chuyền sản xuất mới tại Đà Nẵng

(SGGPO).- Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam vừa tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất mới tại Đà Nẵng (ảnh) nhằm mở rộng và tăng năng suất nhà máy, đồng thời đóng góp vào đà phục hồi kinh tế của địa phương cũng như việc phát triển kinh tế-xã hội lâu dài ở Việt Nam.

Kể từ khi triển khai mở rộng, Coca-Cola đã tạo ra 100 việc làm trực tiếp và khoảng 1.000 việc làm gián tiếp mang tính thời vụ. Ngoài những hoạt động mở rộng tại Đà Nẵng, công ty còn tiến hành các dự án đầu tư mới tại 2 nhà máy ở Hà Nội và TPHCM từ năm 2013 đến 2015.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đại diện UBND TP Đà Nẵng phát biểu: Coca-Cola quyết định đầu tư một số tiền khá lớn để mở rộng dây chuyền sản xuất sẽ mang lại lợi ích thiết thực, tạo thêm việc làm tại địa phương. Việc đầu tư này cũng nhằm đón đầu cơ hội phục hồi kinh tế của thành phố năng động Đà Nẵng cũng như của cả nước.

Ông Vamsi Mohan, Tổng Giám Đốc của Coca-Cola Việt Nam cho biết: Năng suất sản xuất sẽ được gia tăng đáng kể với việc khánh thành thêm một dây chuyền mới, mang đến những dòng sản phẩm giải khát chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.

Ngoài sản xuất, Coca-Cola còn gắn kết với lợi ích cộng đồng như tham gia vào các chương trình bảo tồn nguồn nước ngọt, mở rộng hệ thống cung cấp nước sạch đến từng hộ gia đình, giúp hơn hơn 2.600 người hưởng lợi tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Năm 2014, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào những chương trình phát triển bền vững, đóng góp 1 tỷ đồng cho các chương trình hỗ trợ giáo dục thông qua việc hợp tác với chính quyền TP Đà Nẵng.

Hương Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu trao quyết định chủ trương đầu tư cho nhà đầu tư dự án Nhà máy điện khí LNG vào tháng 1-2020

Chủ đầu tư Nhà máy điện khí LNG 4 tỷ USD thành lập doanh nghiệp tại Bạc Liêu

Ngày 17-6, UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, chủ đầu tư dự án Nhà máy Điện khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) Bạc Liêu là Công ty Delta Offshore Energy (DOE) đã thành lập doanh nghiệp tại Bạc Liêu để trực tiếp triển khai các thủ tục, giấy phép, thoả thuận liên quan và thực hiện dự án theo quy định pháp luật.

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế