Công nhân góp sức vì biển đảo

(SGGP).- Ngày 12-6, lãnh đạo Công ty TNHH Yujin Vina (100% vốn Hàn Quốc; KCX Linh Trung, quận Thủ Đức), cho biết, toàn bộ công nhân, nhân viên công ty đã quyên góp 45 triệu đồng ủng hộ vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu. Hướng về biển đảo, tổ chức Sunny Korea (thuộc Công ty Yujin Vina) phối hợp cùng công đoàn cơ sở vừa trao học bổng lần thứ 4 và 3 bộ máy vi tính cùng cặp sách cho 45 học sinh nghèo hiếu học tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TPHCM.

Trước đó, Công ty TNHH Freetrend (100% vốn Đài Loan; KCX Linh Trung 1) đã tổ chức tuyên truyền cho 10.000 công nhân về việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương - 981 trong khu vực thềm lục địa của Việt Nam. Dịp này, công đoàn Công ty Freetrend đóng góp (đợt 1) hơn 162 triệu đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

MẠNH HÒA   

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn