Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn và chảo chống dính cho khách

SGGPO
Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đang thực hiện chương trình "Tự hào hàng Việt 2017" với chương trình khuyến mãi giảm giá trong 3 tuần liên tục.

Khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart

Khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart

Chương trình sẽ diễn ra từ 26-8 đến 17-9, áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hàng trăm phần quà giá trị, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt "siêu ưu đãi".

Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn và chảo chống dính cho khách ảnh 1 Ca sĩ Kyo York tham gia quảng bá hàng Việt

Chương trình còn mang tính chất lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng như: hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp tổ chức hoạt động sampling, giới thiệu sản phẩm mới, game show hàng Việt.

Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn và chảo chống dính cho khách ảnh 2 Nhiều hoạt động quảng bá hàng Việt đang diễn ra tại Co.opmart trên cả nước

Đặc biệt, từ hôm nay 5-9 đến hết ngày 10-9, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước áp dụng luân phiên giảm giá cho các mặt hàng nông sản chất lượng cao như: cam sành, khổ qua, bắp cải trắng, trái lồng mứt, bắp cải thảo, bí đỏ trái tròn, cá kèo làm sạch, khổ qua dồn thịt, đùi gà tẩm ướp, các lóc bông ướp kho tộ... Mỗi ngày, đều sẽ có sản phẩm nông sản giảm giá đến 40%.

Ngoài ra, khi tích lũy hóa đơn, siêu thị còn dành tặng hàng ngàn phần quà là chai dầu ăn cooking Co.opmart  5 lít hoặc chảo chống dính đường kính 28cm.

Riêng 3 ngày cuối tuần này có chương trình “Siêu ưu đãi”, giảm giá trực tiếp từ 230.000 đồng đến 700.000 đồng cho một số sản phẩm gia dụng với điều kiện hóa đơn đơn giản. Chi tiết chương trình khách hàng có thể xem tại siêu thị.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phú Quốc bừng sức sống của điểm đến – lễ hội – đầu tư

Phú Quốc bừng sức sống của điểm đến – lễ hội – đầu tư

Lọt vào Top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới, Phú Quốc có bước nhảy vọt về thứ hạng điểm đến trong nước và quốc tế nhờ hàng loạt công trình điểm nhấn cùng các chương trình sự kiện quy mô, định vị đảo Ngọc trở thành vùng đất 12 mùa lễ hội.

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Chế biến tinh, nâng giá trị nông sản ở Đồng Tháp

Trong những năm qua, Đồng Tháp là tỉnh tiên phong chuyển đổi kinh tế và được xem là địa phương thành công trong thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp ở ĐBSCL cũng như cả nước. Với phương châm tăng cường khâu chế biến đã giúp nhiều loại nông sản của tỉnh tăng giá trị rõ rệt. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />