CSGT Hà Nội cứu học sinh lớp 8 suýt chết đói

(SGGP).- Ngày 1-10, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, tổ công tác của Đội CSGT số 7 vừa cứu được một cháu bé bỏ nhà đi lang thang trong tình trạng suy kiệt sức khỏe vì nhịn đói nhiều ngày.

Vào chiều 30-9, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực cầu cạn Thanh Trì, chốt CSGT ở đây thấy một cháu bé đi chân đất, quần áo rách nát đang ngồi trên thành cầu và có dấu hiệu suy kiệt sức khỏe. Ngay sau đó, cháu bé đã được CSGT đưa về chốt và làm rõ tên là Đỗ Văn Tuân (sinh năm 1999, trú tại khu 5, Đông Lĩnh, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ).

Tuân đang học lớp 8, do ham chơi điện tử, bị bố mẹ mắng nên bỏ nhà đi từ ngày 25-9. Trong những ngày ở Hà Nội, do không có người thân quen nên Tuân lang thang suốt ngày đêm ở khu vực cầu cạn Thanh Trì và hầu như Tuân không ăn gì vì không có tiền.

 Ngay sau khi xác minh được thông tin về thân nhân của Tuân, Đội CSGT số 7 đã liên lạc với gia đình cậu bé và chiều tối cùng ngày Tuân đã được gia đình đón về nhà. 

K.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: