Cung cấp kiến thức trong điều trị bệnh lý tim mạch

SGGPO
Liên tiếp trong những ngày qua, Bệnh viện Gia An 115 tiếp nhận nhiều trường hợp đến khám và nhập viện do các bệnh tim mạch, trong đó phần lớn là tăng huyết áp, bệnh mạch vành, suy tim, nhồi máu cơ tim...

Theo các chuyên gia, bệnh tim mạch thường diễn tiến rất âm thầm, nhiều trường hợp không có triệu chứng rõ ràng nên rất nhiều người chủ quan, đến khi bệnh nặng mới đi khám và phát hiện bệnh hoặc chỉ phát hiện bệnh tim mạch khi đi khám các bệnh khác. Trong khi đó, bệnh tim mạch lại là nguyên nhân chính dẫn tới đột quỵ do bị nhồi máu cơ tim cấp hoặc tắc nghẽn mạch máu não, xuất huyết não… nguy cơ tử vong rất cao.

Trước thực trạng trên, nhằm giải đáp những thắc mắc cũng như cập nhật thông tin và liên quan đến các bệnh lý này, vào ngày 8-6 tới đây, Bệnh viện Gia An 115 sẽ tổ chức Hội thảo miễn phí “Điều trị bệnh tim mạch: Các phương pháp kỹ thuật cao & những tiến bộ trong phẫu thuật”.

Hội thảo có sự tham gia trình bày của TS.BS Phạm Thế Việt, chia sẻ về những thành tựu hiện nay trong điều trị phẫu thuật các bệnh lý tim mạch, chẳng hạn như: kỹ thuật OPCAB trong phẫu thuật bắc cầu nối động mạch vành; phẫu thuật thay, sửa van tim nội soi,... và bác sĩ Đoàn Vĩnh Bình giới thiệu về các phương pháp điều trị những bệnh lý tim mạch rất phổ biến hiện nay như: tăng huyết áp, bệnh mạch vành, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh, rối loạn nhịp tim, suy tim và bệnh cơ tim. ...

Tham gia hội thảo, bên cạnh được cập nhật thông tin về các bệnh lý tim mạch, khách tham dự còn có thể đăng ký Gói tầm soát bệnh lý tim mạch với ưu đãi 30%.

Tầm soát bệnh tim mạch là cách tốt nhất giúp phát hiện sớm bệnh, nhất là với những người đang có các dấu hiệu nghi ngờ, để từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả, tránh những hệ lụy khôn lường.

Ngoài ra, khách tham dự cũng sẽ được đăng ký khám và tư vấn miễn phí với các chuyên gia Ngoại khoa vào thứ 4 hằng tuần về các bệnh lý như bệnh tim mạch – lồng ngực, các bệnh lý sọ não (u não, màng não, bệnh lý mạch máu não…), các bệnh lý cột sống (thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, u tủy, chấn thương cột sống…).

Bạn đọc vui lòng đăng ký trước ngày 7-6 qua số điện thoại (028) 62 885 886 hoặc 0794 304 096.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Lãnh đạo Bộ Y tế thị sát ổ dịch bạch hầu ở Đắk Nông

Bộ Y tế chỉ đạo Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền và ngành y tế Đắk Nông ngăn chặn dịch bệnh bạch hầu bùng phát đợt 2 tại địa bàn. Các lực lượng tham gia chống dịch tại huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cần vận dụng những kinh nghiệm quý báu trong việc khống chế thành công dịch Covid-19 để ngăn chặn dịch bạch hầu tại địa phương.

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm cơ hội uống sữa cho trẻ em miền cao

Chương trình Sữa học đường không chỉ góp phần bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mầm non, tiểu học mà còn lồng ghép những hoạt động để hình thành những thói quen tốt ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường.

Thuốc