Cứu sống kịp thời nam thanh niên thuê khách sạn tự tử

SGGPO

Ngày 20-10, Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một thanh niên thuê khách sạn ở, rồi tự cắt tay tự tử. Nhờ được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên nam thanh niên may mắn thoát chết.

Thông tin ban đầu, anh Phạm Công H. (24 tuổi, ngụ xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) đến thuê phòng tại một khách sạn ở thị trấn Liên Nghĩa) để lưu trú trong 2 ngày qua.

Cứu sống kịp thời nam thanh niên thuê khách sạn tự tử ảnh 1 Bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe của anh H.

Khoảng 7 giờ 30 phút sáng 20-10, H. tự dùng dao cắt tay trái của mình để tự tử. Phát hiện dấu hiệu bất thường, chủ khách sạn đã kiểm tra phát hiện và đưa H. đến Trung tâm Y tế Đức Trọng cấp cứu kịp thời.

Trung tâm Y tế Đức Trọng cho biết, H. được đưa đến cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, tình trạng lơ mơ do trên tay trái có 2 vết thương hở dài hơn 3cm ở cổ tay và mặt trong cánh tay.

Sau khi được cấp cứu nạn nhân đã tỉnh táo, bước đầu trình bày với cơ quan chức năng do buồn chuyện tình cảm và chuyện gia đình nên muốn tìm đến cái chết. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đức Trọng xác minh, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn