Đêm nhạc nhạc sĩ Hồ Bông “Khúc hát yêu đời”

(SGGP).- Tối 26-4, chào mừng 34 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và mừng thọ nhạc sĩ - nhà thơ Hồ Bông tròn 80 tuổi, Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen thực hiện chương trình giới thiệu tác giả, tác phẩm nhạc sĩ Hồ Bông với tên gọi “Khúc hát yêu đời”. Năm nay đã 80 tuổi nhưng ông vẫn giữ vững tinh thần nghệ sĩ, yêu đời và tiếp tục sáng tác.

Trong chương trình, rất đông người thân, học trò, khán giả đã chia vui cùng NS Hồ Bông và thưởng thức các tác phẩm của ông: Khúc hát yêu đời, Tháng tư trở lại, Thà như tia nắng, Hát dâng lên Người, Nhớ, Trở lại Côn Đảo…

L.T.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.