Điện lực Gò Vấp đã thông báo lịch cúp điện

Phản hồi bài “TP Hồ Chí Minh khốn đốn vì cúp điện” đăng ngày 12-5-2010, phản ánh về việc người dân khốn đốn do không nhận được thông báo cúp điện của Điện lực Gò Vấp, ông Đinh Công Thái, Phó Giám đốc Điện lực Gò Vấp trả lời như sau:

Bưu điện Gò Vấp ở tại 555 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, hiện sử dụng điện qua điện kế điện tử 3 pha Genius, phiên lộ trình 20H012826 thuộc lưới điện hạ thế khu vực Cầu Hang 2, đường dây 15KV Thái Sơn. Ngày 10-5-2010 Điện lực Gò Vấp cắt điện tuyến dây 15KV Thái Sơn để bảo trì, thời gian mất điện từ 8 giờ 8 phút đến 13 giờ cùng ngày.

Theo quy định, việc gởi thông báo mất điện trực tiếp cho các đối tượng khách hàng là các khách hàng có trạm riêng, khách hàng quan trọng và các khách hàng có điện năng tiêu thụ hàng tháng trên 100.000KWh. Do vậy, khách hàng Bưu điện Gò Vấp  không thuộc đối tượng Điện lực Gò Vấp trực tiếp gởi thông báo mất điện. Tuy nhiên, Điện lực Gò Vấp có gởi thông báo mất điện đến UBND phường 1 Gò Vấp, đồng thời đã có thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng (trên Báo SGGP và trên trang web của Tổng Công ty Điện lực TPHCM).

Ban Bạn đọc

  • Thông tin liên quan:

- TP Hồ Chí Minh khốn đốn vì cúp điện

ban bạn đọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân miền Bắc trở lại làm việc trong tâm dịch

Công nhân miền Bắc trở lại làm việc trong tâm dịch

Từ ngày 16-2 đến nay, tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Hà Nội và miền Bắc, kể cả tại các tỉnh thành nằm trong tâm dịch, đang phải thực hiện giãn cách xã hội như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… công nhân và người lao động đã trở lại làm việc như thường lệ. 

Bạn đọc viết

Làn riêng, ưu tiên cho xe buýt cần thực tế

Cơ quan chức năng TPHCM vừa đề xuất dành làn riêng hoặc ưu tiên cho xe buýt nhằm rút ngắn thời gian lưu thông, thu hút hành khách đi xe buýt, giảm kẹt xe. Thực tế, với mật độ giao thông rất lớn, cấu trúc đô thị với nhiều tuyến đường vốn đã hẹp, nếu giảm thêm diện tích một cách máy móc có thể gây ùn tắc giao thông. 

Cơ quan trả lời

Được hưởng trợ cấp thất nghiệp trong thời gian làm thủ tục nghỉ hưu

Tôi sinh năm 1961, được nhận lương hưu từ tháng 1-2021. Tôi đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) 24 năm 3 tháng, trong đó từ tháng 6-1994 đến tháng 6-1999 đóng bằng USD được quy ra tiền đồng Việt Nam tại thời điểm đó; các tháng còn lại đóng bằng tiền đồng Việt Nam. Tuy nhiên, trong bản quá trình đóng BHXH của BHXH TPHCM, cách tính bình quân tiền lương tháng của tôi để hưởng chế độ hưu trí lại giữ nguyên tiền lương, tiền công do người sử dụng lao động quy định và đã không điều chỉnh đến chỉ số giá tiêu dùng trong từng thời kỳ. Vậy lương hưu của tôi có được điều chỉnh hay không? (levansy…@gmail.com)

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Hạn chế xe cá nhân để giảm khí thải

Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến kiểm soát khí thải xe máy, mức thu phí 50.000 đồng/xe/năm là thông tin đáng chú ý từ hội nghị tổng kết thí điểm kiểm tra khí thải xe máy.