Điện lực Gò Vấp đã thông báo lịch cúp điện

Phản hồi bài “TP Hồ Chí Minh khốn đốn vì cúp điện” đăng ngày 12-5-2010, phản ánh về việc người dân khốn đốn do không nhận được thông báo cúp điện của Điện lực Gò Vấp, ông Đinh Công Thái, Phó Giám đốc Điện lực Gò Vấp trả lời như sau:

Bưu điện Gò Vấp ở tại 555 Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, hiện sử dụng điện qua điện kế điện tử 3 pha Genius, phiên lộ trình 20H012826 thuộc lưới điện hạ thế khu vực Cầu Hang 2, đường dây 15KV Thái Sơn. Ngày 10-5-2010 Điện lực Gò Vấp cắt điện tuyến dây 15KV Thái Sơn để bảo trì, thời gian mất điện từ 8 giờ 8 phút đến 13 giờ cùng ngày.

Theo quy định, việc gởi thông báo mất điện trực tiếp cho các đối tượng khách hàng là các khách hàng có trạm riêng, khách hàng quan trọng và các khách hàng có điện năng tiêu thụ hàng tháng trên 100.000KWh. Do vậy, khách hàng Bưu điện Gò Vấp  không thuộc đối tượng Điện lực Gò Vấp trực tiếp gởi thông báo mất điện. Tuy nhiên, Điện lực Gò Vấp có gởi thông báo mất điện đến UBND phường 1 Gò Vấp, đồng thời đã có thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng (trên Báo SGGP và trên trang web của Tổng Công ty Điện lực TPHCM).

Ban Bạn đọc

  • Thông tin liên quan:

- TP Hồ Chí Minh khốn đốn vì cúp điện

ban bạn đọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chấn chỉnh hoạt động dịch vụ việc làm

Chấn chỉnh hoạt động dịch vụ việc làm

Sau bài viết “Rộ chiêu lừa tuyển dụng” đăng trên Báo SGGP ngày 21-1, Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM Lê Minh Tấn cho biết, sớm kiểm tra vấn đề báo nêu cũng như có những giải pháp chấn chỉnh hoạt động dịch vụ việc làm (DVVL) trong thời gian tới. 

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Cơ quan trả lời

Hưu trí vẫn đi làm thì có phải đóng BHXH không?

Mức trần của lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế có dự kiến sẽ tăng vào tháng 1-2021 không hay sẽ giữ đến tháng 7-2021 mới điều chỉnh theo lương tối thiểu chung? Vì dịch Covid-19 nên tháng 7-2020 đã không điều chỉnh và hiện tại mức lương tối thiểu chung vẫn chưa có thông báo điều chỉnh chính thức. (Công ty TNHH Mol Logistics Việt Nam, quận Tân Bình, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.