Điều tra vụ hàng trăm gốc tiêu bị kẻ gian phá hoại

SGGP
Ngày 6-8, Công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ phá hoại tài sản xảy ra trên địa bàn buôn Ko Dung, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn.

Theo trình báo của gia đình ông Phan Văn Bích (trú buôn Ko Dung), chiều 25-7, gia đình ông đi dự đám cưới của người em ruột, khoảng 16 giờ 29-7 về nhà, vợ chồng ông phát hiện hàng trăm trụ tiêu của gia đình đã bị kẻ gian chặt sát gốc. Theo ông Bích, vườn có khoảng 1.400 trụ tiêu đang ra trái, trong đó khoảng 200 trụ tiêu bị cắt, ước tính thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...