Điều tra vụ mất trộm sà lan trên sông Đồng Nai

SGGPO
Chiều 20-7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa điều tra vụ mất trộm sà lan trên sông Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, anh Ngô Tiến Dũng (32 tuổi) và anh Phan Văn Quyết (43 tuổi, cả 2 cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) góp vốn mua chung sà lan biển số KG-266.68, tải trọng 498 tấn.

Sau một thời gian vận chuyển hàng thuê cả hai quyết định bán sà lan trên cho anh Lê Luân Kha (43 tuổi, ngụ Kiên Giang) với giá gần 1,9 tỷ đồng.

Quá trình giao dịch mua bán, anh Kha đã trả 1,2 tỷ đồng còn nợ khoảng 700 triệu đồng.

Đến ngày 17-7, trong lúc neo sà lan tại đoạn sông Đồng Nai thuộc địa phận phường An Bình, TP Biên Hòa để chờ anh Kha đến thanh toán số tiền còn thiếu thì anh Dũng thấy 2 người đàn ông lạ đang ngồi trong ca-bin và họ cho biết anh Kha thuê đến trông giữ sà lan.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-7, khi từ nhà trọ gần khu vực trên ra chỗ neo sà lan thì anh Dũng không thấy sà lan nữa.

Sau đó, anh Dũng liên lạc nhiều lần qua điện thoại nhưng anh Kha không nghe và sau đó tắt máy.

Trước sự việc này, anh Dũng đã trình báo công an về việc sà lan bị mất.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Chuyển Bộ Công an điều tra nhiều vi phạm trong quản lý, sử dụng đất tại Hà Nội, TPHCM và một số địa phương

Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai, trong đó có đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, Tổng Công ty Lâm nghiệp và Tổng Công ty Chè Việt Nam. Trong quá trình thanh tra, TTCP đã chỉ ra nhiều sai phạm liên quan đến việc xử lý sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty nêu trên.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án