Đường dây nóng

Dọn “mạng nhện điện” làm hỏng đường cáp

Nhiều hộ dân sống trên đường Cao Thắng (phường 4, quận 3, TPHCM) điện đến đường dây nóng Báo SGGP, bức xúc phản ánh: Khoảng 4 ngày nay, Công ty Điện lực TPHCM đưa công nhân đến dọn sạch “mạng nhện điện” và bó gọn hệ thống dây điện bị võng xuống đường Cao Thắng (ảnh). Tuy nhiên, khi cắt bỏ những dây điện hư hỏng, không còn sử dụng, các công nhân này cắt đứt luôn nhiều đường dây điện thoại, cáp internet… khiến việc kinh doanh, sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tình trạng trên diễn ra đã nhiều ngày, bà con phản ánh lên Công ty Điện lực TPHCM nhưng vẫn không thấy giải quyết.

Để tiện cho công việc, một số hộ dân đã tự bỏ tiền thuê nhân viên Công ty Điện thoại Tây TPHCM đến sửa chữa, nối lại các đường dây bị đứt, số hộ còn lại vẫn phải chờ…!? Đề nghị Công ty Điện lực TPHCM sớm có biện pháp khắc phục tình trạng trên.

T.V.

t.v.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường phố ngập tràn sắc màu ngày tết

Đường phố ngập tràn sắc màu ngày tết

Sau thời gian dài chống dịch, TPHCM đã trở lại nhịp sống bình thường mới cũng là lúc Tết Nguyên đán cận kề. Những ngày này, đường phố trở nên tươi thắm, rực rỡ với những sắc màu mang không khí của mùa xuân. Khi thành phố trở thành vùng xanh, hầu hết người dân đều chung niềm phấn khởi, thỏa thích hòa mình trong các hoạt động chào đón ngày Tết cổ truyền.

Bạn đọc viết

Đủ chiêu trò lừa đảo dịp cuối năm

Khi thấy có số điện thoại gọi đến tự xưng là cán bộ, nhân viên của cơ quan, đơn vị nào đó, yêu cầu chuyển tiền hay thông báo nhận quà biếu thì cần hết sức cẩn trọng, xác minh rõ nguồn tin và báo ngay cho cơ quan công an khi biết đó là trò lừa đảo.

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Vùng xanh vẫn còn rào chắn

Vừa qua, nhiều bạn đọc ở hẻm 80 Trần Quý, phường 6, quận 11 điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh rào chắn ở đầu hẻm tồn tại quá lâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và đi lại của người dân trong hẻm. 

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.