Đồng bào Công giáo có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TPHCM và cả nước

SGGPO
Sáng 21-12, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc mừng Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM, Giuse Nguyễn Năng, nhân dịp Giáng sinh 2019, năm mới 2020.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Tổng Giám mục giáo phận TPHCM, Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tòa Tổng Giám mục giáo phận TPHCM, Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thông tin đến Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng những thành tựu phát triển trên nhiều lĩnh vực của TPHCM và cả nước năm qua. Theo đó, nhiều chương trình, mục tiêu phát triển của thành phố đều đạt và vượt so với yêu cầu, trong đó có nhiều chương trình xã hội có sức lan tỏa đến các giới đồng bào, các tầng lớp nhân dân, tạo thành phong trào xã hội sâu rộng. Đặc biệt, đông đảo giáo dân tại các giáo xứ, họ đạo luôn đoàn kết, gắn bó với cộng đồng, cùng chung tay xây dựng thành phố phát triển.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang chúc Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng cùng toàn thể linh mục, tu sĩ và đồng bào giáo dân hưởng mùa Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của TPHCM và cả nước.
Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng phát biểu bày tỏ sự cám ơn đối với các cấp chính quyền thành phố trong nhiều năm qua luôn quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động của các giáo xứ, họ đạo và giáo dân trên nhiều lĩnh vực, trong đó có y tế, giáo dục, bảo vệ môi trường, xã hội từ thiện...

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />