Dông lốc làm sập tường nhà, 2 bà cháu tử vong

SGGPO
Sáng 18-8, UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp cùng các ngành chức năng xử lý vụ sập vách tường nhà khiến 2 người tử vong.

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vào tối hôm qua, ngày 17-8, bà Tr.Th.U. (59 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) ngủ cùng với cháu là Ng.Th.N. (4 tuổi) ở nhà sau. Đến rạng sáng 18-8, dông lốc bất ngờ kéo đến khá mạnh, bà Tr.Th.U. hoảng hốt kêu cháu gái thức dậy và ôm cháu chạy lên nhà trên nhằm tránh dông gió, không may, mặt cửa căn nhà xây bằng tường bị dông cuốn sập, đè lên người 2 bà cháu làm cà 2 bị tử vong.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, khi thấy bà Tr.Th.U. và đứa cháu bị kẹt dưới mảng tường lớn, mọi người đã truy hô và chạy đến ứng cứu, nhưng khi đưa 2 bà cháu ra ngoài thì họ đã tử vong. 

Lãnh đạo UBND huyện Cái Nước đã lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bà cháu xấu số.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: