Đồng Nai thông báo khẩn tìm người đến chợ đầu mối Bình Điền

SGGPO
Ngày 6-7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai (CDC Đồng Nai) phát đi thông báo khẩn số 13 tìm người đến chợ đầu mối Bình Điền (Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8, TPHCM) vì có liên quan đến các ca mắc Covid-19 tại Đồng Nai và TPHCM, thời gian từ ngày 15-6 đến nay.

Tin liên quan

CDC Đồng Nai đề nghị những người mua bán, vận chuyển hàng hoá từ Đồng Nai về/đến chợ đầu mối Bình Điền trong thời gian trên, khẩn trương liên hệ ngay với Trạm Y tế tại địa phương nơi cư trú khai báo y tế và được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế để phòng chống dịch kịp thời.

Đồng Nai thông báo khẩn tìm người đến chợ đầu mối Bình Điền ảnh 1 Thông báo khẩn của CDC Đồng Nai

Đặc biệt, khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với trường hợp F1 hay nghi ngờ mắc Covid-19 cần ở yên tại nhà/nơi lưu trú, thông báo ngay cho cơ quan y tế tại địa phương, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Trước đó, qua việc thực hiện test nhanh tại phường Long Bình, TP Biên Hòa cơ quan chức năng đã phát hiện 1 ca mắc Covid-19 liên quan đến chợ đầu mối Bình Điền.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: