Đột kích kho đồ chơi trung thu "khủng" nghi có vi phạm ở Nam Định

SGGPO
Sau nhiều ngày phục kích, chiều 14-9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Nam Định kiểm tra, phát hiện kho  đồ chơi trung thu nằm sâu trong xóm 1, xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. 

Đột kích kho đồ chơi trung thu "khủng" nghi có vi phạm ở Nam Định

Đột kích kho đồ chơi trung thu "khủng" nghi có vi phạm ở Nam Định ảnh 1 Lực lượng chức năng tạm niêm phong các thùng đồ chơi

Kho hàng này có diện tích khoảng 300m2, được coi là kho hàng đồ chơi lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện tại địa phương này. 

Đột kích kho đồ chơi trung thu "khủng" nghi có vi phạm ở Nam Định ảnh 2 Rất nhiều đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc hợp lệ

Làm việc với đoàn kiểm tra, quản lý kho hàng là bà Trần Thị H., có hộ khẩu thường trú tại Nam Định chưa xuất trình được các giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của sản phẩm.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (nay là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bà Rịa - Vũng Tàu). Ảnh: NÔNG NGÂN

Chậm xử lý sai phạm tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ông Hà Văn Thanh, nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng (YTDP) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã nhiều lần sai phạm về tài chính và đã bị cơ quan chức năng kết luận cụ thể. Thế nhưng, không chỉ không bị xử lý kỷ luật rốt ráo, ông Thanh còn được tái bổ nhiệm khiến người dân rất bức xúc.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án