Du khách ùn ùn kéo về Vũng Tàu tắm biển

SGGPO

Sáng 2-9, hàng ngàn người từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… ùn ùn di chuyển về hướng TP Vũng Tàu để du lịch và tắm biển.

Tin liên quan

Du khách tắm biển đông nghịt trong sáng 2-9

Du khách tắm biển đông nghịt trong sáng 2-9

Ghi nhận của PV Báo Sài Gòn Giải Phóng, ngay từ sáng sớm, trên đoạn đường Ba Tháng Hai, những đoàn ô tô, xe máy nối đuôi nhau rồng rắn hướng về các khu du lịch của thành phố biển.

Còn tại Bãi Sau (phường 2) hàng ngàn du khách đã tranh thủ xuống tắm trong thời tiết nắng đẹp, đến khoảng 9 giờ cùng ngày, bãi biển nơi đây đã đông nghịt du khách.

Du khách ùn ùn kéo về Vũng Tàu tắm biển ảnh 1 Du khách ùn ùn kéo về Vũng Tàu
Về giá cả dịch vụ phòng nghỉ trong dịp lễ 2-9 năm nay, giá phòng tăng nhẹ từ 10%-20% so với giá ngày cuối tuần.

Với các khách sạn đạt chuẩn, hầu hết khách đã đặt kín phòng. Theo chủ khách sạn Thanh Bình (2 sao, đường Phan Văn Trị) cho biết, ngày hôm nay khách đã đặt kín phòng từ 10 giờ sáng, dự báo ngày mai khách sẽ giảm khoảng 1/3, ngày cuối cùng của dịp lễ thì lượng khách sẽ trở về như ngày bình thường.

Còn giá mặt hàng hải sản được ghi nhận là tăng khá mạnh do thời tiết trên biển xấu, mặt hàng hải sản tươi sống như mực, bạch tuộc, tôm và ghẹ khan hiếm nên giá tăng khoảng 30%-70% so với ngày thường.

Du khách ùn ùn kéo về Vũng Tàu tắm biển ảnh 2 TP Vũng Tàu kiểm tra công tác vệ sinh môi trường trên bãi biển sáng 2-9
Bà Trương Thị Hường - Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu cho biết, dịp lễ năm nay TP có chương trình Đại nhạc hội ở khu vực Bãi Sau, cùng với công tác vệ sinh môi trường bãi biển được thực hiên tốt trong nhiều năm qua nên lượng khách sẽ rất đông. Vì vậy, để chuẩn bị chu đáo cho công tác tiếp đón du khách, thành phố đã triển khai nhiều công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, môi trường, giá cả dịch vụ, cứu hộ cứu nạn để đảm bảo kỳ nghỉ lễ an toàn. Ngoài ra các đoàn công tác cũng kiểm tra những điểm “đen” trong kinh doanh ăn uống từng bị phản ánh về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Xót xa rừng thông bị cưa hạ hàng loạt

Hàng trăm cây thông có đường kính gốc từ 10cm – 40cm tại tiểu khu 216, lâm phần do Ban quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng quản lý (thuộc địa bàn thôn Đồng Tâm, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng) bị cưa hạ trong suốt thời gian dài, với diện tích hơn 1ha, ngay cạnh khu dân cư.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn tôm hùm

- Thưa anh tôm, việc đứng vô danh sách sản phẩm được giải cứu khiến anh vui mừng hay tủi thân? Và sau thời gian giải cứu, chuyện gì sẽ tới?

Giao thông - Đô thị

Bác thông tin ngừng đường bay Việt Nam- Hàn Quốc

Trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính xác.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: