Triển lãm “Thanh niên với nghề nghiệp” 2005

Dự kiến tuyển dụng 7.000 lao động

Ngày 28-3, Sở GD-ĐT và Thành đoàn TNCS TPHCM đã tổ chức họp báo giới thiệu về hoạt động triển lãm “Thanh niên với nghề nghiệp” năm 2005.

Diễn ra trong 4 ngày từ 31-3 đến 3-4 tại NVH Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1), triển lãm thu hút 40 trường đại học, cao đẳng, THCN, trung tâm dạy nghề đăng ký tham gia với 74 gian hàng nhằm tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh, thông tin về kỳ thi tuyển sinh các ngành nghề năm 2005...

Tại triển lãm còn có 45 doanh nghiệp, công ty giới thiệu nhu cầu lao động, trong đó 16 doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng lao động trực tiếp với khoảng 7.000 lao động ở các trình độ. Thanh niên đến với triển lãm còn được tham gia diễn đàn “Nhu cầu tuyển dụng KCX-KCN TPHCM năm 2005”.

L.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: