Epicor hợp tác với DiCentral tại Việt Nam để cung cấp phần mềm cho doanh nghiệp

(SGGPO).- Sáng nay 18-8, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Epicor Software đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty DiCentral.

Được biết, Công ty Epicor Software là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp cho các lĩnh vực chế tạo, phân phối, bán lẻ, du lịch-khách sạn và dịch vụ. Hiện Epicor Software đang cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp dành cho thị trường tầm trung và chi nhánh của các công ty thuộc danh sách Global 1000.

Lãnh đạo 2 công ty Epicor Software và DiCentral tặng quà kỷ niệm cho nhau tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Còn công ty DiCentral là nhà sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực EDI (Electronic Data Interchange - Trao đổi dữ liệu điện tử) vừa được vinh danh là một trong 100 đối tác chuỗi cung ứng hàng đầu năm 2009 của Supply Chain Brain. DiCentral tạo ra danh mục đa dạng với các giải pháp phần mềm và dịch vụ cho phép trao đổi dữ liệu thông suốt trên toàn bộ các mạng lưới của chuỗi cung ứng. Các giải pháp tích hợp của DiCentral có thể mở rộng theo quy mô, sự phát triển và những yêu cầu đặc biệt của từng doanh nghiệp.

Việc thỏa thuận hợp này sẽ giúp cả 2 công ty tối đa hóa các cơ hội phát triển tại Việt Nam thông qua việc kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về thị trường nội địa, thế mạnh về thị trường tầm trung của DiCentral với các giải pháp doanh nghiệp hàng đầu của Epicor trong lĩnh vực phần mềm chế tạo, sản xuất.

Hai công ty sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho khách hàng sản xuất nhựa và hàng hóa tiêu dùng đóng gói cũng như quản lý tài sản và khách sạn. Ngoài ra, DiCentral cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với Epicor để đào tạo các nhà tư vấn doanh nghiệp và các chuyên gia bán hàng của mình.

Việc hợp tác này còn giúp cả 2 công ty giải quyết tốt những khó khăn mà các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải, giúp khách hàng tối ưu hoá các khoản đầu tư vào công nghệ thông tin và năng suất bằng các giải pháp toàn diện của Epicor.

Trần Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam áp dụng chặt chẽ giải pháp “3 tại chỗ” để duy trì ổn định sản xuất

Ngăn nguy cơ đứt gãy nguồn cung hàng thiết yếu

Ngày 3-8, đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đã chủ trì cuộc họp tháo gỡ khó khăn với doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực, thực phẩm. Tại cuộc họp, nhiều DN cho biết, việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để chống dịch không nhất quán giữa các địa phương đã và đang khiến DN, nhất là DN nhỏ và vừa, gặp rất nhiều khó khăn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Dư địa giảm lãi vay của ngân hàng vẫn còn

Các ngân hàng thương mại (NHTM) vừa công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm trước. Với việc ăn nên làm ra như vậy, nhiều ý kiến cho rằng ngân hàng có thể giảm thêm lãi suất để chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay.

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Nông nghiệp

Hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản

Ông Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho biết, trước tình hình giãn cách thêm 14 ngày, UBND tỉnh đưa ra nhiều giải pháp để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân trên địa bàn.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế