Facebook mở trụ sở ở Anh

SGGP
Ngày 4-12, Facebook khai trương trụ sở mới tại thủ đô London, Anh.

Facebook mở trụ sở ở Anh

Đây được xem là trung tâm kỹ thuật công nghệ lớn nhất của hãng này ở bên ngoài lãnh thổ Mỹ. 

Trụ sở mới có diện tích 23.000m², nằm trên phố Oxford, gần trung tâm quận West End, London, tạo công ăn việc làm cho 800 nhân viên. 

Như vậy, cùng với trụ sở của hãng đang hoạt động tại Anh 10 năm nay, tổng số lao động của Facebook ở Anh lên tới 2.300 người vào cuối năm tới. 

Bên cạnh đó, lần đầu tiên một không gian riêng có tên LDN_LAB được thiết kế ngay bên trong tòa nhà dành cho việc nghiên cứu và phát triển các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Anh.

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Được thưởng vì bảo vệ rừng

Sáng kiến Rừng Trung Phi (CAFI) do Liên hiệp quốc hậu thuẫn vừa trao 17 triệu USD cho Gabon (đợt đầu tiên trong toàn bộ 150 triệu USD theo thỏa thuận giữa 2 bên năm 2019), phần còn lại sẽ được bàn giao trong những năm tới. Như vậy, Gabon đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên nhận được khoản tiền thưởng cho công cuộc bảo vệ rừng, giúp giảm lượng khí thải carbon.