Gia đình 5 người đi cắt cỏ, 3 mẹ con chết đuối

SGGPO

Gia đình 5 người gồm vợ, chồng cùng 3 con đi cắt cỏ. Không may, 3 mẹ con chết đuối thương tâm.

Ngày 7-8, ông Võ Nguyên Nam, Chủ tịch UBND huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai, cho biết, ngành chức năng của đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có 3 người tử vong do đuối nước.

“Sự việc quá đau thương. UBND huyện đã cử cán bộ tham gia hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng chu đáo. Trước mắt, ngành chức năng của tỉnh, huyện và các đơn vị khác đã hỗ trợ gia đình 31 triệu đồng. Huyện vẫn đang tiếp tục vận động để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ông Nam nói.  

Trước đó, vào chiều ngày 6-8, ông Ngô Văn Quang (44 tuổi, xã Yang Trung) cùng vợ là bà Lê Thị Hạnh (48 tuổi) và 3 người con đi cắt cỏ ở khu vực ao của hộ dân ở thôn 9, xã Yang Trung. Trong quá trình cắt cỏ, 2 người con út là Ngô Lê Thành Tài (13 tuổi), Ngô Lê Tiến Đạt (11 tuổi) đi cùng bà Hạnh.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, ông Quang cùng người con đầu ra về thì không thấy vợ và 2 con trai út đâu nên cùng với người dân đi tìm. Sau đó, họ phát hiện vợ ông và 2 con trai là Đạt và Tài đã chết đuối.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />