Giải thưởng “Tuyệt tác Nhiếp ảnh về kiến trúc Việt Nam - 2011"

(SGGPO) “Tuyệt tác Nhiếp ảnh về Kiến trúc Việt Nam- 2011” (Masterpiece photo Conscest 2011) là chủ đề cuộc thi sáng tác ảnh kỹ thuật số do Martell XO tổ chức về các công trình kiến trúc trên toàn Việt Nam được xây dựng từ 1900 đến nay.

Được phát động từ ngày 5-10 đến 25-11-2011, cuộc thi nhận được 2.867 ảnh của đông đảo giới cầm máy chuyên và không chuyên trên cả nước. Ban Giám khảo sẽ chọn 32 tác phẩm để triển lãm tại Trung tâm Thương mại Vincom từ ngày 9-12 đến 17-12-2011.

Giải  cao nhất của cuộc thi trị giá 100 triệu đồng, ngoài ra còn có 30 giải khuyến khích và một giải cho người tham giả bình chọn  trị giá 10 triệu đồng. Mọi người có thể tham gia bình chọn giải thưởng qua trang web: www.masterpiece.vn.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 18-12 tại trung tâm thương mại Vincom.    

 An Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án giải quyết ngập do triều cường ở TPHCM: Vận hành tạm 6 cống ngăn triều

Chiều 24-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan quy trình vận hành và hệ thống scada các cống ngăn triều thuộc Dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1), UBND TPHCM giao Sở Tư pháp có ý kiến về việc ban hành quy trình vận hành trước khi Sở NN-PTNT trình UBND TP phê duyệt quy trình vận hành tạm thời.

Quy hoạch

Tin buồn