Giải thưởng “Tuyệt tác Nhiếp ảnh về kiến trúc Việt Nam - 2011"

(SGGPO) “Tuyệt tác Nhiếp ảnh về Kiến trúc Việt Nam- 2011” (Masterpiece photo Conscest 2011) là chủ đề cuộc thi sáng tác ảnh kỹ thuật số do Martell XO tổ chức về các công trình kiến trúc trên toàn Việt Nam được xây dựng từ 1900 đến nay.

Được phát động từ ngày 5-10 đến 25-11-2011, cuộc thi nhận được 2.867 ảnh của đông đảo giới cầm máy chuyên và không chuyên trên cả nước. Ban Giám khảo sẽ chọn 32 tác phẩm để triển lãm tại Trung tâm Thương mại Vincom từ ngày 9-12 đến 17-12-2011.

Giải  cao nhất của cuộc thi trị giá 100 triệu đồng, ngoài ra còn có 30 giải khuyến khích và một giải cho người tham giả bình chọn  trị giá 10 triệu đồng. Mọi người có thể tham gia bình chọn giải thưởng qua trang web: www.masterpiece.vn.

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối 18-12 tại trung tâm thương mại Vincom.    

 An Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn