Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính

SGGPO
Ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh bị giáng chức làm Đội phó vì có quan hệ bất chính với vợ người khác.
Chiều ngày 3-7, theo nguồn tin của Báo SGGP, sau khi ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn tố cáo ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh có quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi công an tỉnh xác minh và xác định nội dung tố cáo của ông N.T.T là đúng. Công an tỉnh này đã xử lý kỷ luật ông B.S. bằng hình thức giáng chức xuống làm đội phó. Về mặt Đảng, ông B.S. cũng bị xử lý bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

Trước đó, ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố cáo ông B.S. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nội dung đơn tố cáo ghi, vợ ông T. cùng ông B.S. đi vào một quán cà phê sân vườn ở tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, ông T. đã bắt quả tang vợ mình và ông B.S. đang trong tình trạng không mặc quần áo trong quán cà phê chòi, ông T. đã quay clip và làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt đối tượng vận chuyển 2 con rắn hổ mang nặng 6kg

Bắt đối tượng vận chuyển 2 con rắn hổ mang nặng 6kg

Ngày 24-9, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê, Công an xã Hương Trạch, Trạm Kiểm lâm địa bàn Hương Đô, phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển, buôn bán động vật hoang dã nguy cấp quý hiếm.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án