Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính

SGGPO
Ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh bị giáng chức làm Đội phó vì có quan hệ bất chính với vợ người khác.
Chiều ngày 3-7, theo nguồn tin của Báo SGGP, sau khi ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn tố cáo ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh có quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi công an tỉnh xác minh và xác định nội dung tố cáo của ông N.T.T là đúng. Công an tỉnh này đã xử lý kỷ luật ông B.S. bằng hình thức giáng chức xuống làm đội phó. Về mặt Đảng, ông B.S. cũng bị xử lý bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

Trước đó, ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố cáo ông B.S. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nội dung đơn tố cáo ghi, vợ ông T. cùng ông B.S. đi vào một quán cà phê sân vườn ở tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, ông T. đã bắt quả tang vợ mình và ông B.S. đang trong tình trạng không mặc quần áo trong quán cà phê chòi, ông T. đã quay clip và làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />