Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính

SGGPO
Ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh bị giáng chức làm Đội phó vì có quan hệ bất chính với vợ người khác.
Chiều ngày 3-7, theo nguồn tin của Báo SGGP, sau khi ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn tố cáo ông B.S. là Đội trưởng thuộc Phòng Nghiệp vụ, Công an tỉnh Trà Vinh có quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi công an tỉnh xác minh và xác định nội dung tố cáo của ông N.T.T là đúng. Công an tỉnh này đã xử lý kỷ luật ông B.S. bằng hình thức giáng chức xuống làm đội phó. Về mặt Đảng, ông B.S. cũng bị xử lý bằng hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

Trước đó, ông N.T.T. (ngụ tỉnh Trà Vinh) có đơn gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh tố cáo ông B.S. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nội dung đơn tố cáo ghi, vợ ông T. cùng ông B.S. đi vào một quán cà phê sân vườn ở tỉnh Vĩnh Long. Sau đó, ông T. đã bắt quả tang vợ mình và ông B.S. đang trong tình trạng không mặc quần áo trong quán cà phê chòi, ông T. đã quay clip và làm đơn tố cáo gửi đến Công an tỉnh Trà Vinh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Điều tra vụ án khiến 2 người tử vong

Chiều 20-10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ việc khiến ông Lê Văn Đường (84 tuổi, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) tử vong, nghi do Võ Văn Quyên (19 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) sát hại trong khi bị ngáo đá.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.