Gỡ bỏ phong tỏa tuyến đường Hồ Văn Đại, Đồng Nai

SGGPO
Đúng 12 giờ ngày 17-8, tuyến đường Hồ Văn Đại, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã được lực lượng chức năng tháo gỡ phong toả sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19.

Lực lượng chức năng thông báo việc gỡ bỏ phong toả tuyến đường Hồ Văn Đại

Lực lượng chức năng thông báo việc gỡ bỏ phong toả tuyến đường Hồ Văn Đại

Trưa ngày 17-8, UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã công bố quyết định hết thời gian cách ly với tuyến đường Hồ Văn Đại, khu phố 3, phường Quang Vinh, sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19.

Gỡ bỏ phong tỏa tuyến đường Hồ Văn Đại, Đồng Nai ảnh 1 Đúng 12 giờ ngày 17-8, tuyến đường Hồ Văn Đại, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã được lực lượng chức năng tháo gỡ phong toả sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19
Theo đó, đúng 12 giờ cùng ngày, ông Huỳnh Tấn Phát, Chủ tịch UBND phường Quang Vinh đã công bố quyết định kết thúc phong toả toàn bộ đường Hồ Văn Đại trong sự vỗ tay vui mừng của người dân sinh sống ở đây.

Theo đó, toàn bộ người dân trong khu phong toả đã được xét nghiệm nhiều lần và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 tiếp tục vào tối ngày 16-8.

Dù đã được gỡ bỏ phong toả, cách ly, lãnh đạo UBND TP Biên Hoà yêu cầu toàn bộ người dân tiếp tục tuân thủ nghiêm quy định phòng chống Covid-19 của chính phủ, của tỉnh.

Trước đó, trưa ngày 3-8, UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa, cách ly con đường Hồ Văn Đại để phòng dịch Covid-19, sau khi phát hiện vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. sinh sống trên tuyến đường Hồ Văn Đại, khu phố 3, phường Quang Vinh mắc Covid-19 (bệnh nhân 595 và 669).

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn