Ra mắt Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính

Góp phần thúc đẩy phát triển nhanh thị trường tài chính trên địa bàn TPHCM

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua (phải) và Trưởng ban Tư tưởng - Văn hóa Thành ủy Phan Xuân Biên hài lòng với thông tin của Sài Gòn Đầu tư Tài chính. Ảnh: VIỆT DŨNG

Tối 20-4, tại Dinh Thống Nhất (TPHCM), Ban Biên tập Báo SGGP đã tổ chức trọng thể lễ ra mắt Báo Sài Gòn Đầu tư Tài chính (SGĐTTC). Hơn 100 nhà doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế, nhà tài trợ đã đến chung vui với Báo SGGP nhân sự kiện này.

Với sự quan tâm và tình cảm ưu ái dành cho Báo SGGP, các đồng chí: Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Phan Xuân Biên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tư tưởng – Văn hóa Thành ủy; cùng nhiều đại diện các cơ quan trung ương và TP đã đến dự.

Báo SGĐTTC đã chính thức ra mắt bạn đọc từ ngày 2-4-2007 (ra 2 kỳ/ tuần). Đây là một tờ báo chuyên ngành kinh tế, ấn phẩm thứ 9 của  Báo SGGP. Nội dung chủ yếu của tờ báo là đề cập, phân tích những thông tin về lĩnh vực thị trường vốn - tài chính, thị trường chứng khoán, địa ốc - bất động sản, thương mại - tiêu dùng, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp… để định hướng cho bạn đọc trong bối cảnh bùng nổ hoạt động đầu tư, kinh doanh hiện nay.

Trưởng ban Biên tập Báo SGĐTTC Lê Tiền Tuyến đã giới thiệu định hướng của Báo SGĐTTC là chuyển tải đến bạn đọc những thông tin kinh tế thiết thực, có ích; là bạn đồng hành, nhà tư vấn của giới đầu tư, kinh doanh; góp phần khai thông, đại chúng hóa các cơ hội đầu tư; là cầu nối để người dân tiếp cận các dịch vụ tiện ích.

Dịp này, các chuyên gia kinh tế, nhà doanh nghiệp đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu và bày tỏ sự kỳ vọng Báo SGĐTTC sẽ đóng góp có hiệu quả cho mục tiêu phát triển nhanh thị trường tài chính trên địa bàn TPHCM; khẳng định sẽ quan tâm hỗ trợ, cộng tác để Báo SGĐTTC trở thành một kênh thông tin kinh tế chính thống, có ích đối với công chúng, cộng đồng. Đồng chí Phan Xuân Biên, Trưởng ban Tư tưởng – Văn hóa Thành ủy, nhấn mạnh: Sự ra đời của Báo SGĐTTC là một bước phát triển phù hợp với năng lực và xu thế phát triển tất yếu của Báo SGGP, hướng tới sự hình thành Tập đoàn báo chí SGGP. Báo SGĐTTC cần chú trọng chuyển tải những thông tin kinh tế, gần gũi với đời sống nhân dân và giữ vững tôn chỉ, mục đích, vị trí của Báo SGGP.

Tổng Biên tập Báo SGGP Dương Trọng Dật đã phát biểu khẳng định phương châm của Báo SGĐTTC là: đúng hướng, trung thực, tin cậy và hợp tác; góp phần thúc đẩy phát triển nhanh thị trường tài chính trên địa bàn TPHCM.

Thanh Luân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn