Gửi tiết kiệm nhận ngàn quà tặng hấp dẫn tại cụm Nam A bank Cần Thơ

Từ 1-6 đến 30-11, khách hàng gửi tiết kiệm tại cụm Nam A Bank Cần Thơ sẽ được nhận ngay hàng ngàn quà tặng giá trị. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Nam A Bank Cần Thơ.

Mừng sinh nhật 5 năm, Nam A Bank Cần Thơ ngập tràn ưu đãi và quà tặng

Mừng sinh nhật 5 năm, Nam A Bank Cần Thơ ngập tràn ưu đãi và quà tặng

Chương trình khuyến mãi “5 năm gắn kết cùng Nam A Bank Cần Thơ” áp dụng cho khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng trở lên tại quầy chi nhánh Nam A Bank Cần Thơ và các phòng giao dịch trực thuộc gồm Nam A Bank Ninh Kiều, Nam A Bank Ô Môn và Nam A Bank Thốt Nốt.

Quà tặng là những đồ dùng giá trị và thiết thực như: Bộ ấm trà, cân sức khỏe, bình đun siêu tốc, đồng hồ, nón bảo hiểm, bình nước thủy tinh, áo mưa, ly sứ…

“Sau thời gian trú đóng và hoạt động trên địa bàn TP Cần Thơ, cụm Nam A Bank Cần Thơ đã nhận được sự đồng hành và tin yêu của khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, thông qua chương trình khuyến mãi này, ngân hàng mong muốn tri ân cũng như mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu tài chính tương lai”, bà Lâm Kim Khôi – Phó Giám đốc Khu vực miền Tây kiêm Giám đốc Nam A Bank Cần Thơ cho biết.

Gửi tiết kiệm nhận ngàn quà tặng hấp dẫn tại cụm Nam A bank Cần Thơ ảnh 1 Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Cần Thơ
Thành lập từ ngày 9-9-2016, Nam A Bank Cần Thơ đã không ngừng phát triển về quy mô nhân sự và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tài chính tối ưu, hiệu quả cho khách hàng tại địa phương. Không chỉ đóng góp những giá trị để thúc đẩy kinh tế, cụm Nam A Bank Cần Thơ còn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng song hành cùng địa phương nâng cao đời sống xã hội nơi đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nam A Bank Cần Thơ – Địa chỉ: 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 3646877.

NAM A BANK

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Bán lẻ giữ vững kỳ vọng tăng trưởng sau sự xuất hiện của vaccine

Các nghiên cứu cho thấy, ngành bán lẻ Việt Nam đã chứng minh được sức bền cùng sức bật tốt vượt trội trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Covid-19 đã hình thành nên những xu hướng tiêu dùng mới, đồng thời mở thêm "cơ hội trong sự khó khăn" cho các thương hiệu trong và ngoài nước nhằm chiếm lĩnh “miếng bánh” thị phần 200 tỷ USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế