Gửi tiết kiệm nhận ngàn quà tặng hấp dẫn tại cụm Nam A bank Cần Thơ

Từ 1-6 đến 30-11, khách hàng gửi tiết kiệm tại cụm Nam A Bank Cần Thơ sẽ được nhận ngay hàng ngàn quà tặng giá trị. Đây là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Nam A Bank Cần Thơ.

Mừng sinh nhật 5 năm, Nam A Bank Cần Thơ ngập tràn ưu đãi và quà tặng

Mừng sinh nhật 5 năm, Nam A Bank Cần Thơ ngập tràn ưu đãi và quà tặng

Chương trình khuyến mãi “5 năm gắn kết cùng Nam A Bank Cần Thơ” áp dụng cho khách hàng tham gia các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng trở lên tại quầy chi nhánh Nam A Bank Cần Thơ và các phòng giao dịch trực thuộc gồm Nam A Bank Ninh Kiều, Nam A Bank Ô Môn và Nam A Bank Thốt Nốt.

Quà tặng là những đồ dùng giá trị và thiết thực như: Bộ ấm trà, cân sức khỏe, bình đun siêu tốc, đồng hồ, nón bảo hiểm, bình nước thủy tinh, áo mưa, ly sứ…

“Sau thời gian trú đóng và hoạt động trên địa bàn TP Cần Thơ, cụm Nam A Bank Cần Thơ đã nhận được sự đồng hành và tin yêu của khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, thông qua chương trình khuyến mãi này, ngân hàng mong muốn tri ân cũng như mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng đạt được những mục tiêu tài chính tương lai”, bà Lâm Kim Khôi – Phó Giám đốc Khu vực miền Tây kiêm Giám đốc Nam A Bank Cần Thơ cho biết.

Gửi tiết kiệm nhận ngàn quà tặng hấp dẫn tại cụm Nam A bank Cần Thơ ảnh 1 Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Cần Thơ
Thành lập từ ngày 9-9-2016, Nam A Bank Cần Thơ đã không ngừng phát triển về quy mô nhân sự và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tài chính tối ưu, hiệu quả cho khách hàng tại địa phương. Không chỉ đóng góp những giá trị để thúc đẩy kinh tế, cụm Nam A Bank Cần Thơ còn tích cực triển khai các hoạt động cộng đồng song hành cùng địa phương nâng cao đời sống xã hội nơi đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nam A Bank Cần Thơ – Địa chỉ: 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Điện thoại: (0292) 3646877.

NAM A BANK

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nova Consumer đặt mục tiêu sở hữu hơn 450.000 điểm bán lẻ

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods vào cuối quý 2 năm nay, và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng từ các thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, xúc xích Bé Khỏe, đồ hộp MasterT, bánh gạo Tê Tê. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng kênh phân phối lên 450.000 điểm bán lẻ.

Địa ốc

Nông nghiệp

103 xã ở Đồng Tháp đạt chuẩn nông thôn mới

Đến nay, toàn tỉnh Đồng Tháp có 103 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; có 2 huyện đạt chuẩn nông thôn mới là Tháp Mười và Cao Lãnh; 3 đơn vị hoàn thành xây dựng nông thôn mới là TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc và TP Hồng Ngự. Đồng Tháp hiện có 265 sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao và 4 sao… 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />