Hạn chế lưu thông trên sông Sài Gòn

(SGGP). – Để phục vụ thi công hầm Thủ Thiêm, Công ty Đảm bảo an toàn hàng hải 2 cho biết, từ nay đến 27-4 trong khoảng thời gian từ 21 giờ 30 đến 6 giờ 30 phút sáng hôm sau, tạm ngưng lưu thông đối với tàu biển và các phương tiện thủy nội địa khác qua khu vực Mỹ Cảnh trên sông Sài Gòn. Thời gian còn lại trong ngày, các phương tiện lưu thông qua khu vực này phải tuyệt đối tuân thủ sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết tại hiện trường.

A.Nhiên - Q.Hùng

a.nhiên - q.hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn