Hàng chục đoàn tàu phải tạm dừng dọc đường do ảnh hưởng bão số 2

SGGPO
Do ảnh hưởng của bão số 2, 10 đoàn tàu trên tuyến đường sắt Thống Nhất (gồm SE1, SE3, SE4, SE17, SE18, SE19, SE20, QB1, NA1, NA2) phải dừng lại nằm chờ tại các ga dọc đường.

Hàng chục đoàn tàu phải tạm dừng dọc đường do ảnh hưởng bão số 2

Ngày 17-7, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, do ảnh hưởng của bão số 2, đã có 10 đoàn tàu trên tuyến đường sắt Thống Nhất (gồm SE1, SE3, SE4, SE17, SE18, SE19, SE20, QB1, NA1, NA2) phải dừng lại nằm chờ tại các ga dọc đường.

Hơn 5.000 hành khách trên các đoàn tàu bị ảnh hưởng đã được ngành Đường sắt tổ chức phục vụ bữa sáng, nước uống miễn phí. Cũng do mưa bão, ngày 17-7, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đã quyết định tạm ngừng chạy tàu SE35, SE36  trên tuyến Hà Nội - Vinh và ngược lại. Hành khách trên các đoàn tàu SE35, SE36 sẽ được chuyển đổi sang các đoàn tàu khác.

Trước đó, đêm 16-7, nhiều đoạn tuyến đường sắt từ Thanh Hóa đến Vinh đã bị nhiều cây, cột điện hạ thế và cao thế đổ vào làm ách tắc giao thông đường sắt, nhiều chuyến tàu bị ảnh hưởng. Đến sáng ngày 17-7 tình hình này đã được khắc phục và thông tuyến trở lại, tuy nhiên, hàng chục chuyến tàu trong ngày 17-7 bị chậm so với lịch trình.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn