Họ đã nói

>> “Bolivia không công nhận thẩm quyền của Mỹ trong việc chứng nhận hay không cuộc chiến chống ma túy. Cơ quan duy nhất được quốc tế thừa nhận trong trường hợp này là LHQ”.

>> “Bolivia không công nhận thẩm quyền của Mỹ trong việc chứng nhận hay không cuộc chiến chống ma túy. Cơ quan duy nhất được quốc tế thừa nhận trong trường hợp này là LHQ”. Thứ trưởng Bảo vệ Xã hội Bolivia nói về báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ trong đó cáo buộc diện tích trồng cây coca tại Bolivia tăng mạnh.

>> “Zapata là một “tù nhân thông thường” song “bị tô điểm” để trở thành tù nhân chính trị và bị những kẻ thù bên ngoài của Cách mạng Cuba lợi dụng”. Báo Granma của Cuba khẳng định tất cả tội danh của tù nhân Zapanta bị giam giữ tại nhà tù Cuba không liên quan gì đến chính trị như báo chí phương Tây đã thông tin trước đó.

>> “Chúng tôi có thể chứng minh rằng những kẻ thù của người Serbia tại Bosnia và Croatia đã tự bắn vào dân của mình”. Cựu lãnh đạo người Serbia ở Bosnia Radovan Karadzic nói trước tòa án La Haye về việc người Bosnia và Croatia dùng chiến thuật bắn vào dân của mình nhằm xúi giục NATO và các nước phương Tây đưa quân vào 2 nước này.

Đọc nhiều nhất

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Fox News

Diễn biến bất ngờ trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Các lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ đã ký thư chung gửi ông Alvin Bragg, công tố viên quận Manhattan (New York) thuộc đảng Cộng hòa, đề nghị cung cấp bằng chứng cho việc truy tố cựu Tổng thống Donald Trump. Cùng lúc đó, ông Donald Trump tiếp tục kêu gọi những người ủng hộ xuống đường ngăn chặn khả năng ông bị bắt.

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ dịch bệnh từ băng tan

Nhiệt độ ấm hơn tại Bắc cực đang làm tan tầng đất đóng băng vĩnh cửu và có thể làm “thức tỉnh” những con virus đã nằm bất động hàng chục ngàn năm.

Chính trường thế giới

Nga - Mỹ “lục đục” sau sự cố máy bay rơi trên biển Đen

Hãng tin TASS đưa tin, Bộ Quốc phòng Nga đã bác thông tin về việc máy bay tiêm kích của nước này va chạm với máy bay không người lái của Mỹ ở biển Đen. Bộ Ngoại giao Mỹ đã triệu Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov để trao đổi về vụ việc.

Chuyện đó đây