Hố sâu nguy hiểm

Một miệng cống dài 4m, rộng 2,5m, sâu 4m không có nắp đậy (ảnh), tồn tại gần một tháng nay trước nhà số 97A xa lộ Hà Nội (phường An Phú quận 2 TPHCM) gây nguy hiểm cho người dân và trẻ em xung quanh. Vào ban đêm, hố cống trên là cái “bẫy” chết người, nếu khách đi đường thiếu cảnh giác.

Người dân cho biết, cống này của một công ty mới thành lập nằm sâu bên trong phường An Phú, được xây dựng để làm trạm thoát nước. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý để người dân đi lại an toàn.

V.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.