Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia

SGGPO
Ngày 11-5, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia.
Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia ảnh 1 Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia

Theo đó, 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Sóc Trăng. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly và bố trí phương tiện đưa các công dân trên trở về nhà.

Trước đó, ngày 26-4, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay VJ 882 chở 105 công dân Việt Nam từ Indonesia về nước. Hầu hết 105 công dân trên là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực nhưng bị kẹt lại do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, trong suốt thời gian cách ly, các công dân được chăm sóc, theo dõi, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và Cục Quân y. Đồng thời, chúng tôi đã triển khai hỗ trợ miễn phí phương tiện đưa các công dân đến bến xe và sân bay để trở về nhà.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám cho bệnh nhân

Cả xóm nhập viện vì tiêm ''silicon Thái xách tay''

Cả xóm tự mua "silicon hàng Thái xách tay" rồi tiêm tập thể, muốn đẹp chỗ nào tiêm silicon chỗ đó. Có người tiêm đến  1-2 lít silicon lỏng vào cơ thể, người gặp biến chứng, kẻ bị silicon tràn phổi gây tử vong.

Sức khỏe cộng đồng

Đối thoại về chấn thương tâm lý

Buổi đối thoại với chủ đề “Tuổi thơ dữ dội - Nhận diện và chữa lành chấn thương tâm lý thuở thiếu thời” diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 24-1, tại Cà phê thứ bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).