Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia

SGGPO
Ngày 11-5, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia.
Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia ảnh 1 Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia

Theo đó, 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Sóc Trăng. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly và bố trí phương tiện đưa các công dân trên trở về nhà.

Trước đó, ngày 26-4, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay VJ 882 chở 105 công dân Việt Nam từ Indonesia về nước. Hầu hết 105 công dân trên là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực nhưng bị kẹt lại do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, trong suốt thời gian cách ly, các công dân được chăm sóc, theo dõi, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và Cục Quân y. Đồng thời, chúng tôi đã triển khai hỗ trợ miễn phí phương tiện đưa các công dân đến bến xe và sân bay để trở về nhà.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã truy được nguồn gốc dịch Covid-19 bùng phát ở Đà Nẵng

Đã truy được nguồn gốc dịch Covid-19 bùng phát ở Đà Nẵng

Trên cơ sở kết quả thu được, có căn cứ để xác định các mẫu bị nhiễm vào khoảng đầu tháng 7 và ổ dịch ở Đà Nẵng khởi phát vào đầu tháng 7-2020. Qua phân tích gen của virus gây bệnh trên các bệnh nhân có thể khẳng định đây là nguồn mới xâm nhập, từ 1 điểm phát ra, tập trung ở 3 bệnh viện tại Đà Nẵng...

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, một phần nguyên nhân là do khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết trong 5 năm đầu đời. Ngoài ra, hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn non nớt, dẫn đến khả năng hấp thu kém hoặc không hấp thu hiệu quả các dưỡng chất... Xuất phát từ thực tế đó, Vinamilk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Dielac Grow Plus có tổ yến. 

Thuốc