Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia

SGGPO
Ngày 11-5, Trường Quân sự tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia.
Hoàn thành cách ly 105 người trở về từ Indonesia ảnh 1 Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia

Theo đó, 105 công dân Việt Nam trở về từ Indonesia đã hoàn thành thời gian cách ly theo quy định tại Sóc Trăng. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly và bố trí phương tiện đưa các công dân trên trở về nhà.

Trước đó, ngày 26-4, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đón chuyến bay VJ 882 chở 105 công dân Việt Nam từ Indonesia về nước. Hầu hết 105 công dân trên là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, sinh viên không có nơi cư trú do các ký túc xá đóng cửa, những người hết hạn thị thực nhưng bị kẹt lại do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đại tá Trần Văn Lâu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng cho biết, trong suốt thời gian cách ly, các công dân được chăm sóc, theo dõi, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và Cục Quân y. Đồng thời, chúng tôi đã triển khai hỗ trợ miễn phí phương tiện đưa các công dân đến bến xe và sân bay để trở về nhà.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

T&T Group và Ngân hàng SHB hỗ trợ gần 30 tỷ đồng giúp Ninh Thuận và Đồng Nai chống dịch

Ngày 27-10, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai 10 tỷ đồng và 1.000 tấn gạo (trị giá 15 tỷ đồng) nhằm tiếp sức cho chính quyền và nhân dân địa phương trong công tác phòng chống dịch. Trước đó, ngày 26-10, T&T Group và Ngân hàng SHB cũng đã trao tặng tỉnh Ninh Thuận 100.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 4,5 tỷ đồng.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc