Học bổng 100% học phí tại Đại học Exeter, Anh Quốc

Theo “The Times Good University Guide 2015”, Đại học Exeter đứng thứ 7 trong Top 10 trường đại học xuất sắc của Vương quốc Anh, đặc biệt trường đứng đầu về đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh, Quản trị, Tài chính ngân hàng, Kế toán.

Đại học Exeter là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử từ những năm 1800. Cách đây 50 năm, nhà trường đã được nhận Hiến chương Hoàng gia khen thưởng cho những thành tích đào tạo của mình. Trong 50 năm qua, Exeter đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu với gần 14.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Nhà trường đã dành được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo và được xếp trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education’s World University Ranking.

Trường ĐH Exeter

Học tập tại đây, không chỉ nhận được học thuật hàng đầu, sinh viên còn có cuộc sống thanh bình và ấm áp của thành phố biển Exeter, nằm ở phía Tây Nam nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Nơi đây có một đời sống xã hội an toàn và thân thiện. Exeter luôn được coi là  điểm đến an toàn và lý tưởng nhất Anh Quốc về cơ sở vật chất hiện đại, những tòa thánh lịch sử và những bãi biển tuyệt đẹp của vùng Devon. Ở đây, mọi người có thể thưởng thức bầu không khí trong lành với những cảnh đẹp nên thơ và những trò chơi thể thao thú vị ở hai công viên quốc gia nổi tiếng: Exmoor và Dartmoor. Hệ thống giao thông thuận lợi bao gồm tàu hỏa, máy bay, ô tô… để đi đến các thành phố khác nhau của Vương Quốc Anh và châu Âu.

Đặc biệt, nhà trường cũng dành những ưu ái đặc biệt cho sinh viên Việt Nam với: 4 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc lên tới 100% học phí cho chương trình năm I Đại học chuyên ngành kỹ sư và tâm lý; 1 suất trị giá 16.475 bảng Anh cho chương trình dự bị Đại học chuyên ngành nhân văn, luật, khoa học xã hội; những suất học bổng khác từ 1.500 – 4.000 bảng Anh cho các chương trình dự bị Đại học, năm I Đại học và dự bị Thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành.

VISCO – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Exeter tại Việt Nam, đang giới thiệu những suất học bổng lên tới 100% học phí cho khóa Dự bị đại học, năm I đại học, cử nhân và thạc sĩ cho các khóa khai giảng tháng 1 và tháng 9 - 2016. Những thông tin chi tiết nhất sẽ có tại buổi gặp gỡ cùng ông Christopher Dean, Đại diện tuyển sinh của Trường,  được tổ chức tại Văn phòng TPHCM và Hà Nội.

Thời gian buổi gặp: Tại TPHCM, lúc 17 giờ, thứ sáu 11-12 tại 239 Cách mạng tháng Tám, P4, Q3. Tại Hà Nội, lúc 17 giờ thứ ba 15-12 tại tầng 5, sảnh B, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình.

Nguồn: Visco

LINH CHUYÊN

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục