Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai

SGGPO

Ngày 7-10, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, các bác sĩ Khoa Tai-Mũi-Họng của bệnh viện vừa lấy thành công dị vật là mẩu đất nặn (đất sét) trong tai của một bệnh nhi ra ngoài.

Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai ảnh 1 Các bác sĩ Khoa Tai-Mũi-Họng lấy dị vật là đất nặn trong tai của một bệnh nhi ra ngoài. Ảnh: BVCC
Theo đó, người nhà của cháu N.G.K (học sinh lớp 1, trú xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, ngày 6-10, sau khi đi học về nhà, cháu K. kể lại chuyện ở trường bị nhóm học sinh lớp 2, 3, 4 nhét đất nặn vào lỗ tai. Thấy K. có biểu hiện không nghe được, gia đình kiểm tra thì thấy có mẩu đất nặn trong lỗ tai của K.
Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai ảnh 2 Cục đất nặn được lấy ra ngoài. Ảnh: BVCC
Ngày 7-10, cháu K. được gia đình đưa đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Tại đây, các bác sĩ soi ống tai phải của K. và lấy ra ngoài một mẩu đất nặn dẻo màu xanh, to bằng hạt đậu.

Hiện, sức khỏe của cháu K. ổn định.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đến sớm để được khám sức khỏe miễn phí

“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì lo tốn kém. Bây giờ tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình” – bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe “tấm vé” mời đến khám sức khỏe miễn phí trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

" />