Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai

SGGPO

Ngày 7-10, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, các bác sĩ Khoa Tai-Mũi-Họng của bệnh viện vừa lấy thành công dị vật là mẩu đất nặn (đất sét) trong tai của một bệnh nhi ra ngoài.

Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai ảnh 1 Các bác sĩ Khoa Tai-Mũi-Họng lấy dị vật là đất nặn trong tai của một bệnh nhi ra ngoài. Ảnh: BVCC
Theo đó, người nhà của cháu N.G.K (học sinh lớp 1, trú xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết, ngày 6-10, sau khi đi học về nhà, cháu K. kể lại chuyện ở trường bị nhóm học sinh lớp 2, 3, 4 nhét đất nặn vào lỗ tai. Thấy K. có biểu hiện không nghe được, gia đình kiểm tra thì thấy có mẩu đất nặn trong lỗ tai của K.
Học sinh lớp 1 bị một nhóm học sinh cùng trường nhét đất sét vào tai ảnh 2 Cục đất nặn được lấy ra ngoài. Ảnh: BVCC
Ngày 7-10, cháu K. được gia đình đưa đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức. Tại đây, các bác sĩ soi ống tai phải của K. và lấy ra ngoài một mẩu đất nặn dẻo màu xanh, to bằng hạt đậu.

Hiện, sức khỏe của cháu K. ổn định.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc