HTC ra mắt smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Windows Phone 8

° Tập đoàn HTC ra mắt thế hệ smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Windows Phone 8 tại Việt Nam với hai dòng máy là Windows Phone HTC 8X và 8S. Windows Phone là hệ điều hành duy nhất sở hữu giao diện rất khác biệt với các ô Live Tiles (các ô vuông thông báo cập nhật liên tục) tạo nên trải nghiệm mới thú vị.

Windows Phone 8X và 8S là sự hòa hợp giữa thị giác và xúc giác bằng cách tận dụng tối đa thiết kế nguyên khối 3 chiều dựa trên cảm hứng thiết kế từ giao diện Live Tiles của Windows Phone. (B.T.)

° Kaspersky Lab vừa công bố phát hiện chương trình độc hại mới miniFlame. Đây là chương trình độc hại có tính linh hoạt cao được thiết kế để lấy cắp dữ liệu và kiểm soát hệ thống bị nhiễm bệnh nhắm mục tiêu vào các hoạt động gián điệp. Phát hiện mới cho thấy miniFlame có mối quan hệ mật thiết với virus Flame và Gauss nhằm mục đích phục vụ các hoạt động gián điệp. Các nhà phân tích phát hiện có nhiều phiên bản khác nhau của miniFlame được tạo ra trong thời gian năm 2010 và 2011 cùng với các biến thể khác vẫn hoạt động cho đến ngày nay. (T.B.)

° Ricoh vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy in thế hệ mới SP 100. Đây là dòng máy in laser trắng đen đơn chức năng (SP 100: in) và đa chức năng (SP 100SU: in, scan, copy và SP 100SF: in, scan, copy, fax) với thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng, công suất vận hành lớn, đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao cho cá nhân. Sử dụng công nghệ để khách hàng đầu cuối có thể tự nạp mực và được cung cấp mực in chính hãng - đặc trưng của dòng máy in này, SP 100 dễ dàng làm hài lòng người tiêu dùng. Dòng máy in này còn được thiết kế dựa trên nền tảng kỹ thuật cao với công nghệ khởi động nhanh và tối ưu các chế độ tiết kiệm năng lượng. (B.T.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hệ thống đỗ xe băng chuyền của dự án e-Parking

Nhiều giải pháp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hứa hẹn

Sau 5 tháng phát động, đến nay Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM năm 2021 (I-Star 2021) đã bước vào chung kết với 40 dự án. Đây là giải thưởng uy tín của TPHCM kỳ vọng sẽ tìm ra những giải pháp, mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) có tính ứng dụng cao, hiệu quả, góp phần thúc đẩy hoạt động KNĐMST của thành phố.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách