Jetstar Pacific tung giá chỉ từ 288 nghìn đồng phục vụ hè 2014

(SGGP).- Ngày 18-3, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA - PV) cho biết: từ ngày 17 đến 18 giờ ngày 24-3, JPA thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ trên nhiều đường bay nội địa Việt Nam với mức giá chỉ từ 288 nghìn đồng/chặng nhằm phục vụ nhu cầu cho những hành khách có kế hoạch đi lại sớm trong mùa Hè 2014.

Trong đó, giá vé máy bay chỉ từ 288 nghìn đồng/chặng được mở trên các đường bay du lịch như: TPHCM - Nha Trang, TPHCM - Phú Quốc, TPHCM - Buôn Ma Thuột; đường bay giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng từ 388 nghìn đồng/chặng; đường bay giữa TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh có giá từ 688 nghìn đồng/chặng.

Ngoài ra chương trình này cũng áp dụng cho các chuyến bay giữa TPHCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Cam Ranh, Buôn Ma Thuột giai đoạn từ 1đến 23-4; giữa TPHCM – Phú Quốc từ 8 đến 23-4.

Bên cạnh đó, những hành khách đi lại giữa TPHCM – Singapore sẽ có cơ hội mua vé giá rẻ chỉ 800 nghìn đồng/chặng, khởi hành từ 9-9 đến 24-10 do Jetstar Group thực hiện theo chương trình khuyến mại này.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền

Rà soát an toàn thực phẩm hàng hóa cung ứng Tết Nguyên đán

Tiếp tục chuỗi hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TPHCM, ngày 22-10, Ban VH-XH HĐND TPHCM đã giám sát tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền và các chợ trên địa bàn huyện Bình Chánh. 

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Phát triển vành đai công nghiệp phía Nam, TPHCM “khát” nhà ở xã hội

Với vị thế là đầu tàu kinh tế của cả nước, TPHCM nằm trong vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam góp phần tạo nên “bát giác kim cương” của tương lai. Trong bối cảnh này, thu hút nguồn nhân lực trẻ, có chuyên môn là một trong những ưu tiên để phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Thông tin kinh tế