Hải Quan TP Hồ Chí Minh

Khai trương Chi cục Hải quan điện tử

Nhân viên Chi cục Hải quan điện tử hướng dẫn các DN thông quan điện tử. Ảnh: Tứ Hải

Hôm nay, 29-7-2005,  Cục Hải Quan TP Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đối với Chi cục Hải quan điện tử.

Trước mắt, 34 doanh nghiệp (trong số 500 DN có kim ngạch XNK trên 1 triệu USD/năm) có quá trình chấp hành tốt Luật Hải quan và được Cục thuế TPHCM xác nhận tình hình tài chính minh bạch sẽ được chọn tham gia thông quan điện tử trong đợt thí điểm này.

L.D (Theo TTXVN) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế