Khám sàng lọc trẻ bị bệnh tim bẩm sinh miễn phí

(SGGP).- Ngày 7-11, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cho biết bắt đầu từ ngày 13-11 tới sẽ phối hợp với hai tổ chức thiện nguyện Gift of Life và MD1 khám tầm soát miễn phí bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em.

Thông qua siêu âm tim chẩn đoán, các bệnh nhi bị tim bẩm sinh sẽ được các bác sĩ lập hồ sơ bệnh án và hội chẩn để có chỉ định điều trị phù hợp. Tiếp đó, từ ngày 16  đến  22-1-2017, ê kíp bác sĩ Khoa Phẫu thuật tim mạch sẽ phối hợp với các chuyên gia tim mạch hàng đầu Hoa Kỳ của Gift of Life và MD1 World trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật và can thiệp trong chương trình.

Ngoài việc nhận hồ sơ trực tiếp, các bệnh viện tỉnh có thể giới thiệu những trường hợp mắc bệnh tim nặng với bệnh viện. Ảnh BV ĐH Y DượcĐể biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em nghèo, xin liên hệ: Khoa Phẫu thuật tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM. Điện thoại: 08 3952 5161 hoặc 08 3952 5160.

GIA PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc