Khen thưởng các đơn vị đóng góp thiết thực các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”

(SGGPO).- Sáng nay 7-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổng kết chuyến công tác của Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2016.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang tặng bằng khen các đơn vị có thành tích trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào TP trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong nhiều năm qua đã có những việc làm thiết thực để chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM luôn là hậu phương vững chắc, và nguyện làm hết sức mình, đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”, để Trường Sa luôn gần với đất liền.
    
Nhân dịp này, UBND TPHCM tặng bằng khen cho 30 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hướng về Trường Sa thân yêu. 


         HOÀI NAM
          

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam sau 35 năm Đổi mới - Bước chuyển mình lịch sử

Đây là tiêu đề của bài viết được hãng tin Sputnik đăng tải, mô tả Việt Nam “bứt phá” với những thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, y tế, giáo dục, quân sự và ngoại giao, đồng thời giải mã “bí quyết” để Việt Nam phát triển như ngày nay từ một nước nghèo cách đây 35 năm.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP