Khen thưởng các đơn vị đóng góp thiết thực các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”

(SGGPO).- Sáng nay 7-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổng kết chuyến công tác của Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2016.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang tặng bằng khen các đơn vị có thành tích trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào TP trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong nhiều năm qua đã có những việc làm thiết thực để chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM luôn là hậu phương vững chắc, và nguyện làm hết sức mình, đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”, để Trường Sa luôn gần với đất liền.
    
Nhân dịp này, UBND TPHCM tặng bằng khen cho 30 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hướng về Trường Sa thân yêu. 


         HOÀI NAM
          

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Ngân hàng Thế giới là đối tác quan trọng của TPHCM

Chiều 2-12, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp bà Carolyn Turk, tân Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) và các đồng nghiệp nhân chuyến thăm, làm việc tại TPHCM.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP