Khen thưởng các đơn vị đóng góp thiết thực các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”

(SGGPO).- Sáng nay 7-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổng kết chuyến công tác của Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2016.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang tặng bằng khen các đơn vị có thành tích trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào TP trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong nhiều năm qua đã có những việc làm thiết thực để chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM luôn là hậu phương vững chắc, và nguyện làm hết sức mình, đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”, để Trường Sa luôn gần với đất liền.
    
Nhân dịp này, UBND TPHCM tặng bằng khen cho 30 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hướng về Trường Sa thân yêu. 


         HOÀI NAM
          

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Sinh viên Học viện Cán bộ TPHCM bắt đầu năm học mới

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, khó lường, đồng chí Nguyễn Hồ Hải yêu cầu tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phải phát huy vai trò trung tâm đoàn kết, lãnh đạo Học viện chủ động xây dựng các phương án linh hoạt, thích ứng với bối cảnh dịch bệnh. 

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP