Khen thưởng các đơn vị đóng góp thiết thực các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”

(SGGPO).- Sáng nay 7-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổng kết chuyến công tác của Đoàn đại biểu TPHCM thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2016.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang tặng bằng khen các đơn vị có thành tích trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Tất Thành Cang biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của đồng bào TP trong các hoạt động hướng về Trường Sa thân yêu. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong nhiều năm qua đã có những việc làm thiết thực để chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm bảo vệ vững chắc vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM luôn là hậu phương vững chắc, và nguyện làm hết sức mình, đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động “Vì Trường Sa thân yêu”, để Trường Sa luôn gần với đất liền.
    
Nhân dịp này, UBND TPHCM tặng bằng khen cho 30 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hướng về Trường Sa thân yêu. 


         HOÀI NAM
          

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 9 giờ ngày 23-1-2021 đã có 98.736.967 ca xác nhận mắc Covid-19, có 2.116.159 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 25.390.042 ca mắc, 424.177 tử vong; Ấn Độ: 10.640.544 ca mắc, 153.221 ca tử vong; Brazil: 8.755.133 ca mắc, 215.299 ca tử vong; Nga: 3.677.352 ca mắc, 68.412 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.548 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.411 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp các đại sứ trình Quốc thư

Sáng 22-1, tại Phủ Chủ tịch, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Tây Ban Nha, bà María del Pilar Méndez Jiménez; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran, ông Ali Akbar Nazari; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines, ông Meynardo Los Banos Montealegre, đã trình Quốc thư lên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP