Khởi quay phim Việt lên án nạn xâm hại tình dục

SGGP
Dự án hành động 578: Phát đạn của kẻ điên của đạo diễn Lương Đình Dũng không dựa trên sự kiện hay câu chuyện có thật nào nhằm tránh gây tổn thương mà chỉ với mong muốn truyền đi thông điệp tích cực về vấn nạn đang nhức nhối trong xã hội.

Phim là câu chuyện của một người lái xe container và cô con gái nhỏ của mình. Cuộc sống của 2 cha con trên chiếc xe cứ êm đềm, cho đến ngày cô bé xa cha đi học. Mọi thứ đảo lộn khi người cha nhận tin con gái bị trầm cảm nặng, càng đau đớn hơn khi biết con mình bị xâm hại. Hành trình đi tìm công lý cho con là những màn đấu trí căng thẳng, những cuộc rượt đuổi khốc liệt khi người cha chợt nhận ra rằng anh không chỉ đối đầu với một kẻ xâm hại.

Bộ phim quy tụ các diễn viên: Hoa hậu H’hen Niê, Jessica Minh Anh, Ngọc Tình, Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc, đô vật Hà Văn Hiếu… Hai nhân vật chính cha và con vẫn được giữ bí mật. Phim dự kiến được quay tại: Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Thuận, TPHCM. 578: Phát đạn của kẻ điên dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 18-12.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.
" />