Khởi tố 5 đối tượng có hành vi gây rối trật tự tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ

SGGPO

Ngày 10-10, Công an huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 5 đối tượng có hành vi “Gây rối trật tự công cộng” tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ.

Tin liên quan

Trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ nơi xảy ra vụ việc

Trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, các đối tượng bị khởi tố gồm: Phạm Hoàng Qui (35 tuổi), Trần Thanh Tùng (30 tuổi), Phạm Anh Vũ (19 tuổi) cả 3 cùng ngụ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; Trần Thiện Thắng (40 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền (29 tuổi, cùng ngụ quận Tân Bình, TPHCM) về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Khởi tố 5 đối tượng có hành vi gây rối trật tự tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ ảnh 1 Các đối tượng gây rối trật tự công cộng bị khởi tố
Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, tối ngày 29-9 các đối tượng đã điều khiển xe tải gây ùn tắc giao thông tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ thuộc xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ngoài ra, nhóm đối tượng này còn có hành vi ngăn cản, thậm chí hành hung và ngăn cản xe Cảnh sát 113 làm nhiệm vụ.
Mặc dù lực lượng nhắc nhở nhiều lần nhưng các đối tượng trên vẫn tiếp tục ngăn cản, chống đối, gây rối trật tự buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nổ súng bắn chỉ thiên, trấn áp tâm lý đám đông và đưa những người này về trụ sở làm việc.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lí theo quy định pháp luật.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án