Khởi tố đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

SGGPO
Chiều tối 4-3, công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, điều tra vụ các đối tượng đốt pháo trong đám cưới ngày 1-3 tổ chức tại xã Phù Lỗ. 
Cùng ngày, công an huyện Sóc Sơn đã thực hiện quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Khang (trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".
Bước đầu, cơ quan công an đã xác minh, điều tra làm rõ vai trò của một số đối tượng liên quan đến vụ đốt pháo mừng đám cưới xảy ra ngày 1-3 trên địa bàn xã Phù Lỗ.
Quá trình điều tra thể hiện tài liệu, chứng cứ, cơ quan công an đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang, người được xác định trực tiếp đốt pháo trong đám cưới này.
Khởi tố đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn ảnh 1 Đối tượng Trần Văn Khang
Hiện, công an huyện Sóc Sơn đang phối hợp với các đơn vị chức năng của công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ và thi hành lệnh bắt giữ các đối tượng liên quan khác trong vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Trước đó, ngày 1-3, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh đốt pháo với lượng lớn tại một đám cưới ở xã Phù Lỗ, nhận được tin phản ánh của quần chúng, công an huyện Sóc Sơn đã xuống hiện trường lập biên bản vụ việc.
Chiều ngày 4-3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký văn bản gửi giám đốc công an thành phố và Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn về việc khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ đốt pháo tại xã Phủ Lỗ, huyện Sóc Sơn. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Vì sao thẻ BHYT có mức hưởng 100% mà vẫn phải đóng tiền?

Từ tháng 3-2020, Bệnh viện Chợ Rẫy thông báo sẽ thu tiền thuốc điều trị ung thư là 10% với người có thẻ BHYT được hưởng chế độ miễn phí 100% và thu 20% các trường hợp còn lại. Việc phải đóng thêm tiền như vậy có đúng không?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án