Khởi tố vụ mất trộm 2 viên kim cương bạc tỷ

(SGGP).- Ngày 14-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, truy tìm 2 viên kim cương bị mất trộm tại khu vực triển lãm, trưng bày vàng bạc - đá quý trong Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ (quận 11).

Theo trình báo của chị D.H.H. (30 tuổi) - quản lý gian hàng trưng bày vàng bạc - đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), trưa 11-11 có một nhóm người nước ngoài, lúc đầu là 2 nam, sau đó là 2 nữ lần lượt đến quầy trưng bày của ngân hàng xem kim cương rồi bỏ đi. Tại thời điểm những người nước ngoài đến tham quan, nhân viên của quầy hàng vẫn có mặt và giám sát. Tuy nhiên, đến 12 giờ cùng ngày, kiểm tra lại tủ kiếng, quản lý quầy hàng phát hiện cửa tủ bị mở, 2 viên kim cương trong tủ trị giá gần 1,5 tỷ đồng “bốc hơi” lúc nào không hay.


PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án