Kỷ lục mới về MV của BTS

SGGP
Video Dynamite (ảnh) của ban nhạc Hàn Quốc BTS đã đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 4 ngày 12 giờ kể từ khi ra mắt hôm 21-8, nhanh nhất trong các video âm nhạc trên YouTube.

Kỷ lục mới về MV của BTS

Với video này, BTS cũng phá kỷ lục của chính mình (ca khúc Boy With Luv cán mốc 200 triệu lượt xem sau 11 ngày 19 giờ 42 phút ra mắt). Trước đó, Dynamite đã cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ một ngày sau khi lên sóng, trở thành MV YouTube có lượt xem cao kỷ lục trong 24 giờ ra mắt. Không chỉ MV, bản thu ca khúc này cũng đang nổi tiếng khắp thế giới.

Hiện Dynamite đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng Tốp 50 ca khúc mới toàn cầu và số 4 trong Tốp 50 ca khúc tại Mỹ trên Spotify - đơn vị cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số lớn nhất thế giới.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

​Yêu và hận trong “Dòng đời chảy ngược“

Bộ phim 56 tập của đạo diễn Nguyễn Quang Minh vẫn khai thác về chủ đề tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ phức tạp trong một gia đình. Các tình tiết phim được đan cài khéo léo, phản ánh muôn mặt đời sống.


Âm nhạc

Sân khấu

Đông đảo nghệ sĩ tham dự Giỗ Tổ sân khấu

Ngày 25-9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức lễ Giỗ Tổ sân khấu dân tộc. Đông đảo nghệ sĩ sân khấu cùng tề tựu tri ân tổ nghề.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.