Lãnh đạo Sở Ngoại vụ TPHCM chúc mừng Tết cổ truyền Campuchia

SGGP
Sáng 9-4, bà Phạm Trần Thanh Thảo, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, đã đến chúc mừng, tặng hoa Tổng lãnh sự, cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TPHCM nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia. 

Thay mặt lãnh đạo, nhân dân TPHCM, bà Phạm Trần Thanh Thảo gửi lời chúc mừng những thành tựu mà đất nước Campuchia đã đạt được thời gian qua; khẳng định TPHCM luôn trân trọng, gìn giữ và làm hết sức mình để tiếp tục vun đắp quan hệ hai nước, trong đó có quan hệ giữa TPHCM và các địa phương của Campuchia ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả.

Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM, khẳng định, sự phát triển của Campuchia không thể tách rời sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; cam kết Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TPHCM sẽ nỗ lực hết sức mình phát huy những thành quả đã đạt được, làm tốt vai trò cầu nối quan hệ giữa Campuchia với TPHCM và các địa phương của Việt Nam, góp phần đưa mối quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Campuchia và Việt Nam ngày càng phát triển.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hơn 400 thí sinh tham gia hội thi “Ánh sáng thời đại”

Ngày 17-4, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Thành đoàn TPHCM cùng Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng, Sở GD-ĐT TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp tổ chức hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 10 năm 2022.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TS Hoàng Thế Bân: Chính sách thu hút chuyên gia của TPHCM nên uyển chuyển hơn

Ở thời điểm hiện tại, TS Hoàng Thế Bân là chuyên gia duy nhất đang làm việc tại TPHCM theo chính sách thu hút chuyên gia, nhà khoa học, người có tài năng đặc biệt của thành phố. Trò chuyện với PV Báo SGGP, vị chuyên gia có 23 năm học tập, làm việc ở Nhật Bản, đã chia sẻ về công việc hiện tại cũng như góp ý với chính sách thu hút nhân tài của TPHCM.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP