Lãnh đạo Sở Ngoại vụ TPHCM chúc mừng Tết cổ truyền Campuchia

SGGP
Sáng 9-4, bà Phạm Trần Thanh Thảo, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, đã đến chúc mừng, tặng hoa Tổng lãnh sự, cán bộ, nhân viên Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TPHCM nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia. 

Thay mặt lãnh đạo, nhân dân TPHCM, bà Phạm Trần Thanh Thảo gửi lời chúc mừng những thành tựu mà đất nước Campuchia đã đạt được thời gian qua; khẳng định TPHCM luôn trân trọng, gìn giữ và làm hết sức mình để tiếp tục vun đắp quan hệ hai nước, trong đó có quan hệ giữa TPHCM và các địa phương của Campuchia ngày càng trở nên thiết thực và hiệu quả.

Ông Sok Dareth, Tổng lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM, khẳng định, sự phát triển của Campuchia không thể tách rời sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; cam kết Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TPHCM sẽ nỗ lực hết sức mình phát huy những thành quả đã đạt được, làm tốt vai trò cầu nối quan hệ giữa Campuchia với TPHCM và các địa phương của Việt Nam, góp phần đưa mối quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Campuchia và Việt Nam ngày càng phát triển.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những cầu nối nghĩa tình

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn TPHCM đã có nhiều mô hình hiệu quả trong học tập Bác. Nhiều hoạt động đã được cụ thể hóa, duy trì, mở rộng và nâng cao chất lượng. Trong đó, mô hình Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP