Liên đoàn Lao động TPHCM tăng cường hợp tác với Công đoàn địa phương của Nga

Sáng 20-10, đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM có buổi tiếp Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad, do đồng chí Artiukhina Mariia, Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad làm trưởng đoàn. 
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải tặng quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải tặng quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad

Tại buổi tiếp, chia sẻ về những khó khăn của TPHCM trong đại dịch Covid-19 cùng những kết quả nổi bật của TP trong 9 tháng đầu năm 2022, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cho biết, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến người dân TP. TPHCM đã tập trung các nguồn lực để chăm lo các công đoàn viên, người lao động cùng các tầng lớp nhân dân của TP. Trong thời điểm đại dịch bùng phát, đội ngũ cán bộ công đoàn TP đã nỗ lực thực hiện công việc hỗ trợ cho đời sống người lao động. Sau đại dịch, TPHCM đã từng bước hồi phục kinh tế và đạt kết quả khả quan trong 9 tháng đầu năm nay.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải mong muốn quan hệ hữu nghị hợp tác của Liên đoàn Lao động TPHCM và Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad ngày càng bền chặt, đi vào thực chất; có thêm nhiều sự hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa TPHCM và các địa phương của Liên bang Nga, củng cố quan hệ Việt Nam-Liên bang Nga. 

Liên đoàn Lao động TPHCM tăng cường hợp tác với Công đoàn địa phương của Nga ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải tiếp bà Artiukhina Mariia, Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Vùng Saint Petersburg và Leningrand
Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad cảm ơn đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã dành thời gian đón tiếp; cảm ơn lãnh đạo TP tạo điều kiện để 2 tổ chức công đoàn có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đánh giá cao hoạt động của Liên đoàn Lao động TPHCM, nhất là trong thời điểm TP phải vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19, bà Artiukhina Mariia mong muốn sẽ có thêm nhiều cuộc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Liên đoàn Lao động TPHCM và Liên hiệp Công đoàn vùng Saint Petersburg và Leningrad trong thời gian tới. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.