Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa công bố 7 thành viên Ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay. 

Các thanh viên Ban giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết gồm: nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ - nhà báo Hữu Việt, GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng, NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Nhà sử học Dương Trung Quốc sẽ đảm nhận vị trí Trưởng Ban giám khảo.

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Nhà sử học Dương Trung Quốc 

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt là Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ Báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo. 

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng là Giám khảo nhân trắc học. Ông là nhà chuyên môn và  nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi.  

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng

NTK Lê Thanh Hòa có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019.

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Hà Kiều Anh sau 28 năm đăng quang vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Chị cũng là giám khảo các cuộc thi sắc đẹp như Miss World Việt nam 2019.

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Hoa hậu Hà Kiều Anh
Á hậu Thụy Vân là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, hiện đang là MC, biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị. Thuỵ Vân là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. 
Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Á hậu Thụy Vân

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam kéo dài đến hết ngày 7-8, ở phía Bắc là ngày 29-8. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của các đêm thi phụ lẫn đêm chung khảo và chung kết.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn đờn ca tài tử tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Văn hóa - Sức mạnh nội sinh: Giữ di sản, dựng bản sắc

LTS: Sau 1 năm thực hiện kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, có thể thấy, sức mạnh nội sinh của văn hóa dân tộc đã được phát huy. Sự khác biệt của mỗi quốc gia, dân tộc chính là bản sắc văn hóa và trong vòng xoáy hội nhập toàn cầu, chúng ta giữ được bản sắc trong môi trường quốc tế đa chiều, để kinh tế và văn hóa làm nền tảng, tiền đề và động lực phát triển.

Phim

Nỗ lực vì ước mơ lớn

Khi quyết định bắt tay với Sun Wolf Animation Studio để thực hiện series mới cho nhân vật hoạt hình Thỏ bảy màu - Hoạt hình con thỏ đã được yêu thích nhiều năm qua, Huỳnh Thái Ngọc ý thức được đó là thử thách lớn nhưng là ước mơ trong tầm tay.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cô gái 9X ra mắt sách về diễn xướng dân gian

“Hồi bé, nội em rất thích cải lương. Em nghe cùng nội, riết rồi mê lúc nào không hay”. Hồ Phương Thảo (sinh năm 1992) bắt đầu cuộc trò chuyện như vậy khi nói về artbook Gánh hát lưu diễn muôn phương (Comicola và NXB Dân Trí).

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Khơi nguồn sáng tạo nhiếp ảnh

Du khách ghé qua thành phố Strasbourg, Đông Bắc nước Pháp vào mùa đông năm nay sẽ có dịp tham dự cùng lúc 2 sự kiện vô cùng thú vị: chợ Giáng sinh rực rỡ sắc màu và liên hoan nhiếp ảnh nghệ thuật Strasbourg Art Photography (kéo dài tới ngày 30-11).