Máy bay rơi tại Malaysia, 6 người thiệt mạng

(SGGPO).- Các nguồn tin chính thức của Malaysia cho biết, đã có 6 người thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay trực thăng dân sự ngày 4-4 tại vùng ngoại ô Semenyih thuộc quận Kajang, cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 40 km về phía Đông Nam.

Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Ahmad Zahid Hamidi xác nhận, trong 6 người thiệt mạng có nghị sĩ kiêm cựu đặc phái viên tại Mỹ Jamaluddin Jarjis. Các nạn nhân còn lại gồm doanh nhân Robert Tan, Tổng thư ký riêng tại Văn phòng Thủ tướng Azlin Alias, 2 phi công và 1 vệ sĩ.

Sở cứu hộ và cứu hỏa của bang Slengor đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 17 giờ  giờ địa phương (16 giờ Việt Nam) và đã cử hơn 20 lính cứu hỏa đến hiện trường hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân.

Tổng Giám đốc Cơ quan Hàng không dân sự Malaysia Abdul Rahman cho biết hiện vẫn chưa biết chính xác số người trên máy bay.

HỮU NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống tên lửa Patriot do hãng Raytheon sản xuất. Ảnh: DefPost

Romania tiếp nhận tên lửa Patriot của Mỹ


Quân đội Romania ngày 17-9 đã tiếp nhận lô hàng tên lửa phòng không Raytheon Patriot đầu tiên của Mỹ như một phần trong nỗ lực nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây