MC Phan Anh làm đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam

SGGPO

Mới đây, MC Phan Anh đã nhận lời đảm nhận vai trò đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam, nơi nuôi dưỡng, giáo dục hàng ngàn trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa tại 14 làng trẻ ở khắp Việt Nam. 

Chia sẻ về quyết định này, Phan Anh tâm sự: "Làng trẻ em SOS Việt Nam là mô hình tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Ở đây, mỗi mái ấm đều có một người mẹ tình nguyện chăm sóc các con lâu dài, các con có anh chị em, có gia đình... những điều giúp các con có nền tảng vững chắc để lớn lên với nhiều yêu thương. Trước đây, quốc tế ủng hộ hoàn toàn nhưng nay Việt Nam đã thoát khỏi nhóm nước nghèo theo công bố của Chính phủ nên SOS quốc tế sẽ chuyển dần nguồn hỗ trợ qua các nước khó khăn hơn. Và điều này khiến cho kinh phí hoạt động bị giảm sút".
MC Phan Anh làm đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam ảnh 1 Phan Anh trong một chương trình từ thiện
Để việc quảng bá cho Làng trẻ em SOS Việt Nam đạt được hiệu quả, MC Phan Anh đã tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, liên tục kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ. Anh còn đặt ra mục tiệu trong năm nay sẽ phấn đấu để ít nhất 2/3 trẻ được đỡ đầu. Bản thân anh cũng nhận đỡ đầu 10 bé mồ côi.
MC Phan Anh làm đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam ảnh 2 Phan Anh đảm nhận vai trò MC trong chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Song song với các hoạt động thiện nguyện, sắp tới đây Phan Anh sẽ đều đặn xuất hiện trên sóng truyền hình qua chương trình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với 10 tập thi được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV9 và một số đài địa phương khác, bắt đầu từ ngày 29-9.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />